Những kiểu tóc nam đẹp khiến chàng phải hút hồn

Kiểu Tóc Slicked Back là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất
Đây là kiểu tóc được nhiều nam giới lựa chọn, kiểu tóc được vuốt ngược với độ dài lớn nhưng lại không hề chú trọng tới độ phồng của mái tóc. Bạn chỉ cần một chút gel là mái tóc của bạn đã được giữ nếp và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều đấy. Kiểu tóc Slicked Back thích hợp dành cho phái mạnh có vẻ ngoài chỉn chu, đứng đắn.
Tóc nam tuổi 17
Đây là kiểu tóc nam đẹp và phù hợp nhất cho bạn trẻ tuổi 17. Với mái tóc cắt moi, mái xéo phong cách tỉa layer này bất cứ khuôn mặt nào cũng sẽ được tô thêm nét riêng và che đi nhược điểm. Anh chàng này đã nhuộm thêm màu khói hiện đại giúp làn da sáng hơn, đây chính là một cách đơn giản để lăng xê bản thân đấy.

kieu toc nam dep

Kiểu tóc nam Mohican
Mohican – cái tên dường như còn khá lạ lẫm và mới mẻ. Nhưng thực ra, đây là kiểu tóc được nhiều người biết đến và thậm chí đã từng rất thịnh hành. Và mohican cũng được ưa chuộng ở các nước phương Tây từ rất lâu. Chỉ cho đến đầu năm 2018 vừa qua, kiểu tóc Mohican cho nam mới được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam. Và mohican nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ
Kiểu tóc undercut mái ngắn
Đây là kiểu tóc dành cho chàng trai nào thích phong cách cổ điển. Mái ngắn kết hợp cùng với tóc undercut cắt ngắn 2 bên đầu là kiểu tóc vô cùng mới mẻ mà không hề đơn điệu và nhàm chán dành cho các đấng mày râu. Kiểu tóc này là sự trộn lẫn giữa phong cách cổ điện và hiện đại. Giúp bạn có cá tính riêng. Trẻ trung và phong cách.
Một điều thú vị cho kiểu tóc đẹp này là phù hợp với những bạn nam có tóc thưa nhưng vẫn muốn sở hữu mẫu tóc undercat.
Ngoài ra, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và đầu tư như các kiểu tóc undercut khác nên những người đàn ông thực sự bận rộn trong công việc có thể chọn lựa mà không lo bị lỗi mốt. Và đây cũng là kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất