Những sai lầm trong chuyện ấy mà hầu như cặp đôi nào cũng mắc phải

Kể cả những “chuyên gia” dày dặn kinh nghiệm nhất cũng có thể mắc phải những sai lầm khi làm “chuyện ấy”. Cùng tìm hiểu những sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải khi làm chuyện đó.

Để TV trong khi đang ân ái

Bạn với thể lấy lí do hai vợ chồng cộng xem TV cho tình cảm, hoặc thậm chí là lấy cảm hứng từ các cảnh âu yếm trên phim để “yêu” nhau. Thế nhưng, một nghiên cứu của các nhà kỹ thuật Italy chỉ ra rằng các cặp để TV trong buồng ngủ sở hữu tần số sinh hoạt dục tình chỉ bằng 1 nửa những đôi ko mang TV.

nguyên cớ chính là đôi khi bạn bị các cảnh “nóng” trên phim tác động, khiến bạn chỉ muốn “chuyện ấy” phải thật tuyệt vời như thế, mà quên mất rằng mỗi cặp vợ chồng mang 1 kiểu sinh hoạt khác nhau. giả dụ bạn vẫn muốn để TV trong phòng ngủ, hãy nhớ tắt TV đi lúc hai bạn bắt đầu hôn nhau, và quên những gì bạn vừa xem đi.

Để cửa mở khi vào phòng vệ sinh

phổ biến đôi sau lúc cưới nhau sở hữu các hành động khi không hơn trước mặt bạn đời, như thay đồ lúc người đấy vẫn ở trong phòng, tắm rửa cho nhau …, nhưng bạn hãy nhớ, dù khiến cho gì cũng đừng để bạn trăm năm thấy bạn đang… tiểu tiện hay “làm chuyện riêng” trong phòng thủ sinh. Dù vợ chồng mang thân mật hay suồng sã tới đâu, vẫn mang những dừng tế nhị mà bạn cần chú ý.

Theo chuyên gia dục tình học Barbara Keesling, thì bạn cũng cần ăn mặc sao cho bạn thấy tự tin vào bản thân: “Nếu ngay cả bạn cũng ko thấy mình sexy, thì không ai với thể khen bạn được”.

Hình ảnh: Những sai lầm 'chết người' khi làm 'chuyện ấy' mà ai cũng mắc phải số 1

 

giả vờ hứng thú sở hữu “chuyện ấy”

đôi khi không hề do bạn và chàng ko hòa hợp, có thể chỉ vì nhức đầu, stress, hay thậm chí hơi đau lưng mà bạn phải cố “chiều” chàng, thậm chí còn kém chất lượng vờ “lên đỉnh” để chàng được vui. Đó chẳng phải là cách thức khá trong đời sống vợ chồng. Đầu tiên, lừa dối bạn trăm năm trong bất cứ chuyện gì đều là ko tốt, điều Đây tạo khoảng cách giữa hai vợ chồng. Hơn nữa, giả dụ chàng phát hiện ra bạn giả vờ, điều đấy càng đánh mạnh vào lòng tự ái của chàng.

biện pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp này là làm điều mà bạn cảm thấy tha hồ, đấy là kể thật với chàng và dừng “cuộc chơi”. Hoặc ví như ko muốn khiến ông phường mất hứng, bạn mang thể chỉ phản ứng lại các gì chàng hỏi, chứ đừng cố sức kém chất lượng vờ loại cảm giác bạn không với.

 

“Ra trận” khi chưa sẵn sàng

Đừng quá háo hức tới mức để “cậu bé ra trận” lúc mọi thứ chưa sẵn sàng. 1 lúc “cậu nhỏ” chưa cương cứng, đừng tiến sâu vào lãnh địa của nàng. Đừng tưởng rằng ví như bạn hành xử như thể mọi thứ đang ổn thì mọi thứ sẽ ổn. giả dụ bạn cố bắt “cậu nhỏ ra trận”, nàng với thể cảm thấy số đông sự lo lắng, khiếp sợ, tuyệt vọng của bạn.

Trong trường hợp này, bạn mang thể cộng nàng làm mọi thứ, ngoại trừ “chuyện ấy”. Hãy hôn nàng để hâm hot bầu ko khí, cùng nàng xem ti vi hay san sớt 1 miếng pizza. Đừng quá lo lắng giả dụ chuyện Đây không lặp đi lặp lại nhiều lần.