Những sự thật thú vị về việc quan hệ khi mang bầu

Dưới đây là những sự thật thú vị về chuyên chăn gối khi mang thai do chính các bà bầu chia sẻ. Bên cạnh đó là những nhận định của các chuyên gia.

1. Cậu bé của chồng không thể chạm vào em bé

Khi làm chuyện ấy trong thai kỳ, điều nhiều cặp vợ chồng lo lắng là cậu nhỏ của chồng cho thể chạm vào đầu em bé. Thậm chí nhiều ông chồng cho rằng mình thực sự đã chạm vào đầu con. Tuy nhiên, điều đó là không thể vì em bé được bảo vệ kỹ càng trong cổ tử cung, tử cung và màng ối.

2. Âm đạo hay ẩm ướt hơn

Do sự thay đổi của một số hoóc-môn trong thai kỳ, dịch âm đạo của mẹ có xu hướng tiết nhiều hơn bình thường. Vì vậy, khi lên đỉnh, mẹ bầu có xu hướng ‘ra’ nhiết tiết dịch hơn.

 nhung bi mat kho noi len loi ve ‘chuyen ay’ khi mang bau - 1

Bạn sẽ tiết nhiều dịch hơn khi làm ‘chuyện ấy’ trong thai kỳ. (Ảnh minh họa)

3. Bạn có thể không thích màn dạo đầu nữa

Khi mang thai, mọi vị trí trên cơ thể bà bầu đều trở nên nhạy cảm hơn. Vì vậy, nhiều bà bầu cho biết họ không thích bị kích thích vào những điểm mẫn cảm trong màn dạo đầu như trước.

4. Cực khoái sẽ mãnh liệt hơn

Cảm giác ‘thăng hoa’ khi lên đỉnh của các chị em sẽ mạnh mẽ hơn khi mang thai. Nguyên nhân là do  toàn bộ khu vực sinh dục và xượng chậu, bao gồm cả tử cung, có nhiều máu hơn và âm đạo trở nên nhạy cảm hơn. Bất kì kích thích nào cũng có thể khiến cho bạn “bùng nổ”.

5. Bạn sẽ khó kiểm soát việc đi tiểu

Một bà bầu ngượng ngùng chia sẻ việc mình đã từng tiểu lên người chồng khi đang làm chuyện ấy. Điều này khiến chị rất xấu hổ và không dám làm tiếp tục ‘yêu’ khi mang thai. Tuy nhiên, việc không kiểm soát được việc đi tiểu khi mang thai là hiện tượng hết sức bình thường. Bà bầu nên chia sẻ với chồng để cả hai cùng tìm cách ứng phó.

6. Bạn có thể thủ dâm nhiều hơn

Trong giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ, nhu cầu tình dục của phụ nữ sẽ tăng đáng kể. Thậm chí bạn sẽ muốn được ‘yêu’ mỗi ngày. Nếu không, phụ nữ thường có xu hướng tự thỏa mãn.

 nhung bi mat kho noi len loi ve ‘chuyen ay’ khi mang bau - 2

Nhu cầu tình dục của bà bầu sẽ tăng trong 3 tháng giữa thai kỳ. (Ảnh minh họa)

7. Bạn có thể ‘lên đỉnh’ khi ngủ

Giấc mơ tình ái của phụ nữ mang bầu sẽ thường đến hơn. Thậm chí bạn có thể ‘lên đỉnh’ ngay cả khi đang mơ.

Thai nhi cảm thấy thế nào khi bố mẹ làm ‘chuyện ấy’? Và đây là câu trả lời!

8. Rò sữa khi quan hệ là bình thường

Sau khi quan hệ, nhiều bà bầu bất ngờ khi thấy sữa rò ra từ núm vú. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường và không phải dấu hiệu nguy hiểm gì.

9. Em bé chuyển động khi đạt cực khoái

Sau khi đạt cực khoái, bạn có thể cảm nhận được em bé chuyển động hoặc ‘đá’ bạn. Đó là do hoóc-môn hạnh phúc tiết ra và em bé cảm nhận được.