Những tiêu chí đặt tên shop quần áo hấp dẫn

Do kinh doanh online nên bạn phải thật sáng suốt khi đặt tên shop nhé. Vì không có địa chỉ cụ thể nên khách chỉ có thể nhớ đến tên shop của bạn mà thôi. Vì vậy dưới đây vuachuyenay.com xin giới thiệu cho bạn với 6 tiêu chí để đặt tên shop quần áo đặc biệt hay và lại dễ nhớ cho khách.

6 tiêu chí đặt tên shop quần áo hay

6 tiêu chí đặt tên shop quần áo hay

Phù hợp với khách hàng

Mất công nghĩ ra cái tên shop hay cũng là để cho khách hàng đọc. Sở thích, quan tâm của đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là một yếu tố quan trọng để tham khảo. Ví dụ khách hàng của bạn là dân văn phòng nên chọn một cái tên tao nhã và lịch thiệp. Với lứa tuổi teen thì nhí nhảnh, đáng yêu, phá cách. Còn nếu bạn bán quần áo trẻ em thì hãy chọn cái tên nào dành cho các bà mẹ bỉm sữa.

 

Khác biệt

Nếu bạn định lựa chọn tên nào, hãy gõ thử nó lên Google để xem đã có nhiều shop khác đặt tên giống như vậy hay chưa? Nếu cái tên đó quá phổ biến rồi thì bạn nên bỏ qua và tìm một cái tên khác. Vì nếu mà quá phổ biến thì sẽ chẳng có gì là đặc biệt cả. Hơn nữa bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu với các shop có cùng tên với mình

 

Độc đáo

Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh thì tên shop quần áo hay thì cần phải độc. Cái tên ấn tượng có thể gắn liền với dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hoặc bộc lộ những điểm mạnh, điểm đặc trưng, nổi bật của riêng shop. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tên cửa hàng không cần liên quan đến sản phẩm, tuy nhiên tên đó phải mang ý nghĩa nhất định. Chọn một câu cửa miệng mà chỉ mình bạn hay nói làm tên shop cũng rất hay, gắn liền thương hiệu shop với thương hiệu cá nhân.

 

Dễ nhớ

Tránh việc đặt một cái tên khó nhớ với quá nhiều ký tự không liên quan đến nhau, hay không có logic. Đừng ghép các chữ cái lại với nhau tạo thành một từ phức tạp. Khách hàng đến phát âm còn khó thì làm sao mà họ nhớ được cho. Một cái tên dễ nhớ có thể liên quan đến một bộ phim hay nhân vật nổi tiếng.

Ngắn gọn

Tên shop quần áo cần phải ngắn gọn để cho dễ nhìn, dễ đọc và dễ đi vào tâm trí của khách hàng. Hãy chọn một cái tên chỉ 2 đến 3 thậm chí là 1 chữ cái thôi.

 

Hãy liệt kê tên của những shop quần áo khác và thử tậu ra 1 ý tưởng dị biệt hẳn với phần nhiều chúng.

nếu Cả nhà vẫn chưa mang được các ý tưởng đặt tên shop/cửa hàng hay, hãy bình luận xuống bên dưới ngành nghề bạn chuẩn bị buôn bán, chúng tôi sẽ giúp bạn với được những tên shop hay độc lạ.

Ngoài ra bạn có thể cập nhật tin tức trong ngày mới nhất hôm nay đang được cộng đồng mạng rất quan tâm