Nữ tuổi Mão và nam tuổi Sửu có hợp trong tình duyên, làm ăn không

Nữ tuổi Mão và nam tuổi Sửu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây tại chuyên mục xem bói nhé.

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu trong công việc có nghị lực, kiên cường, khó lay chuyển và không bao giờ thỏa hiệp. Con giáp tuổi này có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo cao. Họ khiêm tổn, cẩn thận, có trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Tuy nhiên con giáp tuổi Sửu hay bảo thủ và không thích ngoại giao.

Còn những người tuổi Mão cũng có chí tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. Tuy nhiên, con giáp này hay ngại khổ, khi gặp khó khăn hay sinh lòng chán nản, chậm trễ nhút nhát.

Khi hai con giáp tuổi này là đối tác làm ăn thì người tuổi Mão thường làm việc theo sự chỉ dẫn của người tuổi Sửu vì tuổi Sửu rất chăm chỉ. Đặc biệt tuổi Mão rất khâm phục người tuổi Sửu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm của Sửu.

Trong khi một số tuổi khác hợp tác với người tuổi Mão vì họ khá bị động và dễ sai khiến, thì người tuổi Sửu lại tìm đến con giáp này vì sự chân thành. Với sự hài hòa của hai nhân cách này thì sự kết hợp làm ăn kinh doanh của hai con giáp tuổi này sẽ rất hệ thống và chắc chắn.

Nữ tuổi Mão và nam tuổi Sửu có hợp trong tình duyên, làm ăn không

Nữ tuổi Mão và nam tuổi Sửu có hợp trong tình duyên, làm ăn không

Và nếu bạn đang muốn đổi đời một cách nhanh chóng, hãy xem thêm giải mã mơ thấy uống nước để xem những con lô đẹp nhất nhé!

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, Tuổi Sửu và tuổi Mão đều nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau.

Có thể nói, hai tuổi Trâu và Mèo sống nội tâm nhất trong 12 con giáp. Họ rất khó biểu đạt tình cảm thành lời, nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Cả hai đều thân thiện, cẩn trọng và chú ý chăm sóc người khác.

Khi là cặp uyên ương, họ yêu theo cách rất riêng: lặng lẽ nhưng nồng thắm. Hai con giáp này thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của họ. Họ không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó.

Trong tâm thức của họ, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên và họ thích ở nhất. Đó là mối liên kết ngầm nhưng hết sức hiệu quả để gắn kết hai tâm hồn này lại với nhau.

Tuy vậy, do tính cách hai người, nên đôi khi 2 tuổi này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt và cần bổ sung thêm chút “muối”. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả tuổi Trâu và tuổi Mèo đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả. Nếu Mão và Sửu sống cùng trong một ngôi nhà thì họ sẽ rất hài hòa, và ngôi nhà của họ dường như lúc nào cũng rất yên bình.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay được cập nhật online 24/24h nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất ngay tại website ibongda360.com.