Phương pháp chẩn đoán bệnh liệt dương

Phương pháp chẩn đoán bệnh liệt dương

Phương pháp chẩn đoán bệnh liệt dương

Phương pháp chẩn đoán bệnh liệt dương

Với những bệnh nhân bị liệt dương, có thể thực hiện một số xét nghiệm cần thiết dưới đây:

– Thử nước tiểu tổng quát, đường huyết.

– Xét nghiệm tổng quát: testosterone huyết thanh, globulin gắn hormon giới tính, prolactin, creatinine, các hoóc-môn tuyến giáp, lipid lúc đói.

– Xét nghiệm đặc biệt: Doppler màu, X – quang động mạch dương vật.

– Test cương dương vật ban đêm: Đây là một test giúp phân biệt nguyên nhân gây ra liệt dương là tâm lý hay do thực thể. Test được làm rất đơn giản bằng cách dán quanh dương vật một tờ giấy đục lỗ rất dễ rách, bệnh nhân sau khi thức dậy nếu thấy tờ giấy bị rách hay bung ra thì điều đó chứng tỏ trong đêm dương vật có cương to ra lúc ngủ, người ta cũng có thể chế ra các thiết bị rất nhạy để xem dương vật có cương lên trong khi ngủ hay không như các test NPT (Nocturnal penile tusmescence), Snap gause hay Regiscan Device.

Khi nghi ngờ bệnh nhân bị bệnh rối loạn cương dương, đòi hỏi bác sĩ và người bệnh phải có một cuộc trao đổi thẳng thắn, trong đó vai trò của người vợ là rất quan trọng. Bệnh nhân phải được khám kỹ càng, ngoài các xét nghiệm về đường máu và đường niệu, bác sĩ cần khai thác tiền sử bệnh một cách rõ ràng.

Vì tình trạng rối loạn này xảy ra ở những bệnh nhân tiểu đường một cách từ từ theo thời gian; trong khi tình trạng rối loạn cương dương có nguyên nhân tâm thần kinh lại xảy ra đột ngột, có khi chỉ xảy ra đối với một số đối tượng nhất định. Các khám nghiệm chuyên biệt cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa như siêu âm Doppler để khảo sát tình trạng mạch máu của dương vật.

Với một số trường hợp khó khăn trong chẩn đoán, bệnh nhân phải được chụp động mạch vùng chậu và dương vật với thuốc cản quang, đo kích thước dương vật lúc ngủ… Tuy nhiên, các xét nghiệm này khá đắt tiền và phức tạp.

Do vậy để cân bằng các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống suy nhược, chống lão hóa, nâng đỡ thể trạng toàn diện và tự nhiên, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện & hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông một cách an toàn hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng sản phầm KINGSMEN. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, với công thức chế bào đặc biệt từ Đông trùng hạ thảo, Hàu biển, Dâm dương hoắc và Nhân sâm.

“Giải pháp hỗ trợ sức khỏe hiệu quả – bền vững” chỉ có tại http://kingmen.vn/.