Phương pháp tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ là mục tiêu hàng đầu cho các quý ông mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Việc này là rất quan trọng vì triệu chứng này có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ giữa nam và nữ, giữa vợ và chồng, xem thêm chống xuất tinh sớm.

Phương pháp tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Phương pháp tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Vậy đây là phương pháp mà tôi thấy có nhiều người thành công khi áp dụng cho việc xuất tinh sớm của anh chàng trên nói riêng và tất cả những đàn ông mắc phải chứng rối loạn xuất tinh này nói chung.

1. Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Đây là một phương pháp rất phổ biến kéo dài lâu hơn trên giường.Nếu bạn thấy mình gần đến cao trào, dừng mọi hoạt động của cậu nhỏ và tự thả lỏng để ngăn chặn xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại. Sau khi cảm giác xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại quá trình nên được lặp đi lặp lại nhiều lần để có hiệu quả cao trong việc chống xuất tinh sớm.
Sau một thời gian bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thì tiếp tục quan hệ, lặp lại nhiều lần nếu bạn muốn.

2. Kỹ thuật “ép”

Quá trình này đòi hỏi bạn hoặc bạn tình của bạn ép đầu của dương vật trong 10-20 giây khi xuất tinh sắp xảy ra, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích.
Điều này có thể được lặp đi lặp lại đến khi bạn muốn xuất tinh. Phương pháp dừng lại và tiếp tục nên được thực hiện cùng với phương pháp ép này.
Cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ này đòi hỏi sự hợp tác của bạn tình bạn.hi.

3. Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác(đánh lừa cảm xúc)

Xuat tinh som trong trường hợp bạn đã được kích thích quá nhiều và bắt đầu đến giai đoạn đáng chú ý, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về một cái gì khác, một cái gì đó nhàm chán nhất có thể. Bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì sự cương cứng, do đó bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ.

4. Mang bao cao su khi quan hệ

Mang bao cao su là một trong những phương pháp chữa trị đơn giản của bệnh xuất tinh sớm. Bên cạnh đó dùng bao cao su khi quan hệ còn giúp phòng chống lại các bệnh lây lan qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai hiệu quả, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác khoái cảm do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Tại sao mang bao cao su lại là cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ?

vì khi mang bao cao su sẽ hạn chế được cọ xác giữa cậu nhỏ và cô bé, điều này vô cùng có lợi cho việc phòng tránh xuất tinh sớm.

5. Không lo lắng

Lo lắng về khả năng tình dục và việc chống xuất tinh sớm của mình trong khi quan hệ có thể là nguyên nhân quan trọng nhất và bạn nên nói chuyện với bạn tình của mình về những cảm xúc của mình và điều này sẽ giúp ích khá nhiều.

6. Siết chặt dương vật.

Khi sắp xuất tinh, dừng lại một chút và siết chặt phần đầu dương vật, tập trung áp lực vào đường tiểu. Việc này giúp máu thoát ra khỏi dương vật và tạm thời hoãn xuất tinh.

7. Thủ dâm

Làm quen với cảm xúc và cảm giác của chính mình giúp cho bạn đạt được sự tự tin. Khi một người đàn ông thủ dâm, nó luôn luôn được thực hiện rất gấp và xuất tinh rất nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm thì đó là cách tốt và là cách tránh chống xuất tinh sớm khi quan hệ bạn nên thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác của cơ thể và cơ thể của bạn cảm thấy như thế nào trước khi xuất tinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình dục, và do đó giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm.

8. Màn dạo đầu

Kích thích bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi thâm nhập, bằng cách này, thời điểm bạn xuất tinh và cực khoái của người phụ nữ thường đạt được cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể làm cho bạn tình của bạn đạt cực khoái nhiều lần với cách này, điều mà hầu hết phụ nữ không bao giờ có được với một số người đàn ông khác và cũng giúp bạn chong xuat tinh som.

Hãy nhớ kỹ năng quan hệ tình dục cũng như phương pháp khắc phục xuất tinh sớm có thể mất một thời gian mới có thể nhuần nhuyễn và có hiệu quả cao

9. Thay đổi các tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và bạn tình đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

KINGS MEN là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được bào chế với công thức chuyên biệt dành cho Nam giới trưởng thành, bao gồm 100% các thảo dược quý hiếm tự nhiên.

Sản phẩm Kingsmen có tác dụng:

Cân bằng các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống suy nhược, chống lão hóa, nâng đỡ thể trạng toàn diện và tự nhiên.
Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện & hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông một cách an toàn hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

Nam giới trưởng thành, người bị suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, mắc chứng đau lưng mỏi gối, người yếu hoặc suy giảm khả năng sinh lý.

Giá trị khác biệt của sản phẩm:

Tác dụng của sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe KINGS MEN được tổng hòa bởi hai yếu tố chính: Bổ sung vi chất nâng cao thể trạng & Kiểm soát cân bằng các enzym tham gia vào quá trình hoạt động sinh lý của nam giới. Sự tác động này được thực hiện bởi các thành phần thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả bền vững & ổn định cho sức khỏe người sử dụng.