RoboCop: Rogue City trở lại vào năm 2023 cho bảng điều khiển và PC

RoboCop: Rogue City trở lại vào năm 2023 cho bảng điều khiển và PC. Trong khi Alex Murphy cuối cùng đã quay trở lại trò chơi điện tử trong Mortal Kombat 11 , một số người trong chúng ta vẫn khao khát một trò chơi solo đúng nghĩa. May mắn thay, Nacon, MGM và nhà phát triển Teyon (cùng là những người đứng sau Terminator: Resistance ) đang làm điều đó. Tham khảo game nhap vai pc offline hay nhat dành cho game thủ nên chơi một lần

RoboCop: Rogue City trở lại vào năm 2023 cho bảng điều khiển và PC

Được công bố hôm nay trong Nacon Connect 2021 là RoboCop: Rogue City , sẽ dựa trên ba phần phim đầu tiên trong loạt phim mang tính biểu tượng. Trò chơi được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 cho console và PC, và sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới “trung thành với DNA của nhượng quyền thương mại”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MGM để đưa ra tầm nhìn mới về một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng đã được tạo ra cách đây hơn 30 năm. Trò chơi này là sự phù hợp hoàn hảo để theo đuổi mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm chơi game khác nhau cho nhiều đối tượng nhất có thể, ”Alain Falc, Giám đốc điều hành của Nacon cho biết. 

Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin về tiêu đề vào một thời điểm khác. Bạn đã từng chơi game xep bi chưa tham khảo ngay nhé.