Ronaldo và niềm hy vọng với quả bóng vàng

Nếu bàn thắng vào lưới Serbia còn gây tranh cãi thì không ai có thể tranh cãi về cú poker của Ronaldo giúp Bồ Đào Nha hạ Lithuania 5-1 cũng ở vòng loại EURO 2020.

Báo bóng đá net chia sẻ với những gì đã thể hiện và đạt được tới lúc này, Ronaldo vẫn có cơ hội một lần nữa đoạt QBV. Năm nay là năm lẻ và vì thế không có World Cup hay EURO nên danh hiệu cấp CLB được coi là tiêu chí hàng đầu để đánh giá cơ hội đoạt QBV của các ứng viên tiềm năng.

Ronaldo cũng giành luôn giải vua phá lưới UEFA Nations League và là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa qua. Những thành tích ấy là rất đáng kể trong một năm không có những giải đấu quan trọng cấp ĐTQG.

Trong khi bộ đôi Liverpool Van Dijk và Salah vẫn được coi là những ứng viên nặng kí nhờ chức vô địch Champions League cùng ngôi á quân giải Ngoại hạng Anh, Ronaldo vẫn khiến người ta phải nhắc tên mình.

Ronaldo và niềm hy vọng với quả bóng vàng

Ronaldo và niềm hy vọng với quả bóng vàng

Trên tin the thao 360 cập nhật với 4 bàn thắng ghi vào lưới Lithuania, Ronaldo trở thành chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử vòng loại EURO. Anh đã có tổng cộng 93 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 90 bàn thắng ở cấp độ đội tuyển.

Anh tiếp tục thể hiện vai trò không thể thiếu được của mình ở cả Juventus lẫn tuyển Bồ Đào Nha. Nếu CR7 tiếp tục thể hiện phong độ cao cùng Juve và Bồ Đào Nha trong thời gian từ nay đến khi France Football trao giải QBV, anh vẫn là ứng viên nặng kí cho giải thưởng danh giá này.

Hai ngôi sao thể thao này cũng để lại dấu ấn rất lớn trong chiến dịch Châu Âu của The Kop cũng như góp đại công giúp Liverpool thiếu chút nữa vô địch Ngoại hạng Anh nhưng những thành tích cá nhân Ronaldo đạt được trong năm nay vẫn rất đáng kể.