Sự bấp bênh về thương vụ Jack Grealish

Kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer lên trong mùa hè năm nay.

Chia sẻ trên trang twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn – Đội hình là điều cần phải quan tâm đó là nâng cấp vì ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua Man United đã bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ cầu thủ Bruno Fernandes. Và thật đúng với nó khi đã có những tín hiệu trong bước đầu này.

Trong đó, trường hợp của Grealish khá đặc biệt khi trong quá khứ, Quỷ Đỏ đã ra sức thuyết phục đội chủ sân Villa Park nhưng vẫn chưa thành công. Trước đà mua sắm này, đội chủ sân Old Trafford được xem là sẽ tiếp tục những cái tên đáng chú ý như Jack Grealish (Aston Villa) hay James Maddison (Leicester City).

Sau đại dịch lịch thi đấu đang dần triển khai, vấn đề tài chính đang khiến các CLB đau đầu. Thế nên, tôi nghĩ thị trường chuyển nhượng cũng sẽ đi theo 1 con đường hoàn toàn khác so với kế hoạch trước đây. Chúng tôi luôn muốn nâng cấp đội hình của mình. Nhưng phiên chợ sắp tới vẫn rất bấp bênh.

Sự bấp bênh về thương vụ Jack Grealish

Sự bấp bênh về thương vụ Jack Grealish

Trên báo thể thao, vị thuyền trưởng người Na Uy cho biết: “Tôi nghĩ, đến lúc này, mọi việc đã đi theo 1 quỹ đạo khác so với những dự tính của nhiều người.

Tuy nhiên, với tình hình tài chính khó khăn sau đại dịch COVID-19, nhiều khả năng Man Utd sẽ phải cân đối thêm trong việc chi tiền mua những cầu thủ đẳng cấp. Và mới đây, chính HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã tiết lộ phần nào về kế hoạch chuyển nhượng của đội nhà.

Hiện tại, chẳng ai biết bóng đá sẽ diễn ra thế nào, việc chuyển nhượng cũng thế. Và thật sự chúng tôi rất hài lòng với những nhân sự hiện tại của đội.”

 

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."