Tại sao chuyện ấy ngày càng trở nên nhàm chán so với ngày đầu mới cưới

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, một cặp vợ chồng cảm thấy hạnh phúc khi có quan hệ tình dục thường xuyên. Nhưng vấn đề, thường xuyên là bao nhiêu?

Bạn thực sự không hề mong muốn tình dục nguội lạnh trong hôn nhân nhưng sau một thời gian dài chung sống, vợ chồng bạn mất dần hứng thú. Sự gần gũi và quan hệ tình dục sẽ giúp vợ chồng thêm yêu nhau hơn, củng cố mối quan hệ bền chặt hơn.

Cùng vuachuyenay.com tìm hiểu những sai lầm khiến chuyện ấy ngày càng trở nên nhàm chán sau khi cưới:

Rơi vào lối mòn

Những màn dạo đầu, phong độ thân thuộc mê say của từng người khiến cho chuyện ấy phát triển thành rập khuôn và nhàm chán sau nhiều năm. Bạn mang thể gây ngạc nhiên cho ông phường bằng bí quyết thử những phong độ mới hay màn dạo đầu ấn tượng.

Hãy chọn một ngày trong tuần để tạo một điều gì Đây khác biệt. với thể là vào buổi sáng hoặc buổi chiều lúc hai bạn có phổ thông thời gian hơn, khởi đầu bằng cách khen về kỹ thuật của chàng, âu yếm chàng đa dạng hơn.

Không để tâm tới xúc cảm của bạn đời

Công tác cơ quan, việc nhà và việc coi ngó các đứa trẻ làm 2 bạn chẳng sở hữu nhiều thời gian để chuyện trò với nhau như trước. tất cả 2 bạn chỉ sở hữu thể dành cho nhau một khoảng thời kì ngắn ngủi trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, theo các chuyên gia để tăng cường sự gần gũi, gắn bó thì những cặp vợ chồng cần dành đa dạng thời gian cho nhau hơn. hai bạn nên dành cho nhau chí ít 30 phút để nói chuyện trước lúc ngủ và chú ý tắt rất nhiều những trang bị điện tử trong thời gian Đó.

Ngừng ngay chuyện ấy vì “không sở hữu tâm trạng”

Cuộc sống nặng nhọc, căng thẳng, mỏi mệt và với thể khiến cho giảm thèm muốn của bạn. Nhưng 2 bạn sẽ phải chờ một thời kì dài mới có cơ hội thực thụ rỗi rãi và chứa chan năng lượng .

Thêm vào Đây, đối có rộng rãi người, đặc biệt là đàn bà, thèm muốn sẽ đến sau sự kích thích, chứ ko tới bởi hai bạn đang rảnh rang.

Hãy tăng cường gần gũi nhau hơn. Quan hệ tình dục giúp cảm thấy bạn yêu hơn, gắn bó hơn với người bạn đời của mình. Sex cũng giúp giải phóng endorphin và dopamine, serotonin và các chất hóa học khác trong não giúp giảm bít tất tay trong ngày và giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Không nói chuyện về sex

Theo các chuyên gia, giao du linh hoạt và trung thực là chìa khóa giúp những cặp đôi tăng chất lượng và khả năng thỏa mãn về chuyện đó. Lỗi mà rộng rãi cặp vợ chồng thường mắc đấy là họ không thể cởi mở về mong muốn, thèm muốn và nhu cầu của mình. sở hữu thể là bạn đang hổ ngươi ko biết kể ra thế nào, nhưng lặng im chỉ thịt chết các chốc lát thăng hoa giữa 2 bạn.

Chồng/vợ bạn tuy là người tri kỉ, tri kỷ nhưng ko phải là bạn, cũng không biết được phần nhiều mọi thứ về bạn, cho nên bạn nên cởi mở truyện trò, đề cập ra và lắng tai những ham muốn của đôi bên để chuyện Đây ngày càng thú vị hơn. nói chuyện về “chuyện ấy” cũng góp phần kích thích thèm muốn gần gũi giữa hai vợ chồng.

Trên đây là những sai lầm dẫn đến  chuyện ấy  giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên nhàm chán sau khi cưới, hi vọng có thể giúp các cặp vợ chồng sớm lấy lại những giây phút vui vẻ.