Tại sao đàn ông tuổi 40 lại hấp dẫn phụ nữ tuổi 30?

Tuổi 40, đàn ông đã định hình sự nghiệp, ko còn tấm tắc đứng núi nọ trông núi kia như đàn ông 30, cũng chẳng long đong sấp ngửa như cánh 20. Đàn ông 40 ko mơ tưởng hão huyền, ko thả mồi bắt bóng mà phấn đấu ở ngành nghề mà mình giỏi nhất, thích nhất.

Đàn ông 40 biết mình biết ta, hiểu điểm yếu của mình, rõ ưu thế của người nên ko khoa trương cũng ko giấu dốt. Lúc người ta biết phải chăng điểm yếu, sẽ tránh phải chăng thất bại, sẽ mang sự bao dong hơn có khiếm khuyết của người khác, đồng thời, vui sống và tự tín sở hữu sự không lý tưởng của mình. Sự tự tại Đó khiến cho đàn ông 40 đạt phải chăng phong thái oắt con nhất.Đàn ông tuổi 40 cũng bắt đầu lo cho sức khỏe của mình, biết dành thời kì tập thể dục, đủ kiên nhẫn và mạnh mẽ để rời xa 1 số thói quen sở hữu hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá quá độ. Trong khi, những em 20 đốt đời mình như 1 que diêm mà vẫn cho rằng mình giới trẻ trai tráng. Còn cánh 30 quá mỏi mệt mang công việc, có bon chen và có các cuộc vui giữ quan hệ làm cho ăn, thăng tiến.

Cho nên, đàn ông 40 cho dù chưa thực thụ xuất chúng thì cũng đã mang ít rộng rãi thành tựu. Về kinh tế đã có của ăn của để, ít nhất là căn nhà để che mưa nắng cho vợ con, tuy nhiên còn rỗi rãi để chăm lo cho 1 số thú vui của mình.

Vì vậy, tiếng nói cũng mạnh mẽ hơn, âm vực vang xa hơn, “có gang có thép” hơn từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho chí giang hồ. Đã với cả một bồ kinh nghiệm của cả thành công lẫn thất bại, trải qua ko ít lần cười trong đớn đau, khóc lẫn niềm vui, do đó, đàn ông 40 khôn xiết thư thả tự tại, lạnh như sắt, vững như đồng. Đàn ông 20 như “dê cỏn buồn sừng”, chỉ thấy mình có sừng là nghĩ với thể húc bừa vào chỗ nào cũng phải chăng, vớ phải tường đá thì gãy sừng, chảy máu, còn gặp “dậu thưa” mang đổ cũng chả vẻ vang gì. Còn đàn ông 30 lại giống như “chim sợ cành cong”, làm gì cũng phân vân, cân kể, trong lòng lúc nào cũng như “đươi ươi giữ ống”, khư khư kiểm soát an ninh quyền lợi của mình, chỉ sợ người ta lừa lọc, lợi dụng. bởi vậy, đa dạng đàn ông 30, chẳng mất phổ quát nhưng được không bao lăm.

vi sao dan ong 40 lai hap dan phu nu tuoi 30 ve tinh duc? - 1

Về tình dục, đàn ông 40 quyến rũ đàn bà 30 nhưng về tình yêu, đàn ông 40 lại cuốn hút các cô gái trẻ. Điều này nghe sở hữu vẻ mâu thuẫn nhưng lại dễ hiểu. Những cô gái trẻ tuổi 20 đều mơ mộng 1 mối tình lãng mạn, lớn lao, ước ao mang người đàn ông chiều chuộng. Những cô cũng thích phải chăng kỹ càng bằng những món quà, mong được nghe nhiều lời có cánh. Những cô luôn muốn được tôn thờ, thán phục người tình vì sự thành đạt, chín chắn và sung túc. Các điều này một chàng trai bằng vai phải lứa ko có khá. Còn đàn ông 40 lại tụ họp đủ các yếu tố để cưa đổ một cô gái 20.

Nhưng vì sao đàn ông 40 lại sexy sở hữu đàn bà 30?. Trong tình dục, đàn bà tuổi 30 giống như 1 bông hoa đương thì nhãi nhất, nở xòe khoe sắc, tỏa hương mặn mòi, chỗ nào cần tròn thì tròn, chỗ nào cần cong rất cong. Đàn bà tuổi 30 gạt bỏ phải chăng e sợ, rụt rè để tận hưởng niềm vui cõi trần. Chị em hiểu khát khao của mình, biết nói ngôn ngữ “body” và diễn tả mong muốn Đó với đối tác.

vi sao dan ong 40 lai hap dan phu nu tuoi 30 ve tinh duc? - 2
Trong khi đấy, những chàng trai 20, giống như những anh chàng “nội tiết” mà trong máu sở hữu quá đa dạng chất testosteron và adrenalin, chỉ biết sử dụng sức lực của mình, biết hưởng thụ riêng mình. bạn teen 20 có thể khiến nên huyền thoại “7 lần 1 đêm” nhưng chưa chắc đối tác đã thích.

Còn các anh chàng 30 giống như những chàng cầu thủ nghỉ giữa hiệp, chẳng có chút khí thế nào. Họ mơ mòng tới sự nghiệp và tiền bạc đa dạng hơn dục tình. Nữ giới đối với họ chỉ giống như một vú em với 2 đứa con nheo tinh quái, thỉnh thoảng để “xả xú páp”, họ cũng gắng gượng gập cho xong nhưng vừa làm cho vừa sợ đè lên con và hình dung tới 1 Dự án còn đang dở dang. không với chút thi vị và hứng khởi.

Còn đàn ông 40 giống như anh chàng chơi xe sành sỏi. Họ nắm vững những kỹ thuật để phát động, dạo đầu, họ luôn biết kiểm tra máy móc, xăng nhớt gần như rồi sở hữu vận hành. Lúc chạy, họ cũng luôn biết lắng tai “tiếng nổ” để biết xúc cảm của nàng. Họ không chỉ nghe mà còn cảm nhận bằng cơ thể họ. Đàn ông 40 nhẫn nại, dịu dàng, họ biết phát huy điểm cộng, khắc phục điểm yếu, do vậy, họ luôn cùng đối tác của mình đi đến đích.