Thời gian làm chuyện ấy để tốt cho sức khoẻ

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, ham muốn dục tình của mỗi người khác nhau về cả thời khắc và tần suất. do đó, để hòa hợp trong đời sống chăn gối, bí quyết tốt nhất là bạn và bạn trăm năm hãy nói chuyện thẳng thắn về nhu cầu cũng như ham muốn tình dục của mỗi người và khiến cho thế nào để cả 2 cùng cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bạn nên làm chuyện đó khoảng 3 lần/1 tuần là hợp lý. ngoài ra Con số chỉ có tính tương đối.

Nghiên cứu mới nhất từ Đại học Carnegie Mellon ở Mỹ cho rằng, việc nâng cao tần suất chăn gối sẽ khiến giảm chất lượng, khiến cho việc thưởng thức “chuyện ấy” ko còn thú vị nữa.

Ngoài ra cũng theo các chuyên gia, nếu bạn và bạn đời với tần suất quan hệ cao xuất hành trong khoảng mong muốn cả hai người thì bạn cứ nên tiếp diễn. bên cạnh đó, nếu số lượng “lâm trận” trong tuần của vợ chồng bạn ít hơn bạn bè, đừng quá nhọc lòng.

Hình ảnh: Nên 'yêu' khi nào và mấy lần một tuần để tốt cho sức khoẻ? số 1

Những nhà nghiên cứu tình dục khẳng định rằng, quan hệ dục tình là nhu cầu của con người, tồn tại suốt đời. tình dục không phải mất đi do sự phát triển của tuổi tác dù rằng nó sẽ giảm dần, ko mạnh và thôi thúc như khi còn trẻ. thường ngày, phần nhiều đàn ông đều giữ tốt khả năng tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa, khả năng tình dục mạnh nhất vào tuổi 18, 20. Thống kê cho hay ở tuổi này, họ có thể yêu nhau 1 tuần 7, 10 lần; tới khi 40 tuổi thì 4 lần rồi giảm xuống một tuần một lần, cho đến tuổi 60, 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy tình cảnh, tùy đối tượng, nhưng ko mất hẳn.

Đặc thù, để đời sống “chăn gối” hòa hợp, các cặp vợ chồng cần phải chú ý tới thời điểm “yêu. thực tại chứng minh rằng, bạn chỉ nên khiến cho “chuyện ấy khi tâm cảnh cả 2 đều phải chăng và mang cảm hứng cao trào.

Theo những chuyên gia tâm lý, chúng ta nên dành sẵn 1 khoảng thời gian hàng tuần cho sự thân mật. Chọn trước một thời gian giúp chúng ta với sự thu xếp công tác, đời sống ổn thỏa nhất nhằm đem lại tâm cảnh thoả thích.

Quan hệ tình dục là 1 bí quyết để giải tỏa tâm trạng, ứng phó có stress và giúp cho ý thức khá hơn. không những thế, trong đời sống, chúng ta gặp số đông yếu tố ảnh hưởng xấu đến tâm cảnh như: áp lực công tác, gia đình, con loại, kinh tế… vì vậy nếu 1 trong hai người tâm cảnh ko khá thì bạn hãy hoãn việc “yêu”. Trong trường hợp, ví như một hoặc cả 2 ko bao giờ với phải chăng tâm cảnh khá để tiến hành “chuyện ấy” thì bạn cần tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý.