Tìm hiểu bãi biển Cát Cò ở Cát Bà

Du lịch Cát Bà và kinh nghiệm du lịch Cát Bà năm 2018 là thông tin đang được rất nhiều du khách không chỉ trong và ngoài nước tìm kiếm trong dịp hè và đặc biệt các dịp nghỉ lễ. Hãy cùng Cát Bà Express khám phá, trải nghiệm tất tần tật về ăn gì, khách sạn tại đảo Cát Bà, đi lại như thế nào, mua sắm và những mẹo vặt, kinh nghiệm để làm hành trang cho chuyến du lịch biển Cát Bà thú vị đặc biệt trong dịp nghỉ hè này nhé!. Cùng du lich ba mien tìm hiểu kĩ hơn tại đây nhé!

du-lich-cat-ba
Tắm biển
Hầu hết du khách đến với Cát Bà vào mùa hè là để đi tắm biển. Ở Cát Bà có bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 ( cách trung tâm thị trấn khoảng 1 km) là nơi hầu hết mọi người đều đến đó để tắm vì hai bãi tắm này rộng rãi và bãi cát thoải. Ngoài ra, bạn có thể tắm biển ở bãi tắm Cát Cò 3 hoặc có một bãi tắm mới là bãi tắm Tùng Thu. Tuy nhiên, bãi tắm Tùng Thu không có sóng sô như các bãi tắm khác do có nhiều các hòn đảo bao quanh.
Bãi Cát Cò (1,2,3)
Du khách thích không khí nhộn nhịp, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều người yêu thích. Còn nếu tìm không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2. Bãi này hẹp hơn và khá vắng.

Nếu muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn thích hợp. Nước ở đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là mặt núi hùng vĩ.

Cả 3 bãi biển này khá nổi tiếng nên dịch vụ về du lịch phát triển mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng tại đây cũng muôn hình vạn trạng.

Hy vọng bài viết trên của chuyên trang du lịch phượt đã giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn được điểm đến của mình nhé!