Tin bóng đá sáng 7/4: Alex Telles muốn trở lại Porto

Alex Telles muốn trở lại Porto; MU hoàn tất việc bổ nhiệm Erik Ten Hag là những tin tức có trong tin bóng đá sáng 7/4.

Alex Telles muốn trở lại Porto

Hậu vệ người Brazil Alex Telles nói trên truyền thông là anh nhớ Porto và muốn trở lại đội bóng Bồ Đào Nha một ngày không xa.

Alex Telles được MU chiêu mộ từ Porto nhưng anh không được đá chính thường xuyên ở Old Trafford nên có kqbd trực tuyến không tốt. Chính điều đó khiến anh nghĩ đến chuyện trở lại Bồ Đào Nha.

“Tôi biết ơn Porto, yêu mến thành phố này và có nhiều bẹn bè ở đây. Nhờ Porto nên tôi mới được MU biết đến và đưa tôi về Old Trafford. Nhưng những ngày đẹp nhất sự nghiệp của tôi là ở Porto và tôi muốn trở lại đây một lúc nào đó để tiếp tục sự nghiệp của mình”.

Tin bóng đá sáng 7/4: Alex Telles muốn trở lại Porto

MU chưa đủ tốt để dự C1

Cựu tiền đạo Wayne Rooney khuyên MU nên quên mục tiêu top 4 mùa này vì họ chưa đủ chất lượng để cạnh tranh ở Champions League.

“Phát biểu trên trang tin thể thao Monday Night Football, Rooney cho biết: “Tôi nghĩ rằng MU chưa đủ sức cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng họ muốn mùa giải kết thúc ngay bây giờ, nếu có thể”.

“Hãy quên Champions League đi, họ sẽ không cạnh tranh được vào năm sau nếu không đủ chất lượng”.

“Tôi nghĩ họ phải xây dựng lại. Xây dựng lại đội hình, xây dựng lại mọi thứ xung quanh đội một, xung quanh CLB để đảm bảo rằng họ có thể lọt vào vị trí cạnh tranh trong vòng 3 năm. Họ thực sự có thể cạnh tranh một lần nữa cho danh hiệu Premier League”.

MU hoàn tất việc bổ nhiệm Erik Ten Hag

Công cuộc tìm HLV mới của MU gần như đã khép lại. Sau quá trình phỏng vấn với các ứng cử viên, MU đã quyết định chọn Erik Ten Hag là nhà cầm quân mới của CLB, thay thế Ralf Rangnick. Trong những ngày qua, MU đã đàm phán với nhà cầm quân 52 tuổi, những cuộc nói chuyện đã diễn ra tích cực, theo ESPN.

MU được cho là ký hợp đồng 4 năm với ông Ten Hag, đồng thời chi 1,6 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của ông với Ajax. MU đang hy vọng có thể công bố HLV mới vào cuối tháng 4 này.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến vòng 1/8 là gì, điều kiện để vào vòng 1/8 ra sao. Truy cập ngay vào kqbdtructuyen.com để tìm hiểu rõ hơn về vòng 1/8 nhé!