Tổ chức tiệc linh đình, mắc nợ trăm triệu vì trúng số hụt

Câu chuyện hy hữu xảy ra tại xóm nghèo tỉnh Cần Thơ, gia đình chị H phải gánh món nợ 120 triệu vì tưởng trúng giải độc đắc XSMT thu 2 với tổng giá trị 14 tỷ nên mở tiệc linh đình khao họ hàng, hàng xóm ai ngờ trật lất.
Những ngày qua người dân tại ấp Định Khánh B, xã Định Môn, huyện Thới Lai, Tp Cần Thơ xôn xao về chuyện chị Võ Thị H (39 tuổi) nằng nặc đòi tự tử vì dò nhầm 7 tờ vé số mà mang nợ.
Dãy số trúng giải là 833211 của Vĩnh Long mở thưởng chiều thứ 6 ngày 17/2. Buổi chiều hôm đó, chị H thông báo trúng độc đắc 1 tờ, sau là 5 tờ rồi cuối cùng trúng 7 tờ. Quá vui mừng, chị H ngất lên ngất xuống nhiều lần.

Do chị H liên tục bị ngất nên gia đình không biết những tấm vé số được cất ở đâu nên không dò lại được. Bà con hàng xóm liên tục kéo đến chung vui. Trước tình cảnh này, gia đình chị H quyết định mở tiệc ăn mừng trước rồi mới đi nhận giải. Nhanmenh.com báo tin, nghe tin chị H trúng độc đắc nên các đại lý bia, cửa hàng tạp hóa đều cho chị mua thiếu rồi mới thu nợ sau.

Kết quả hình ảnh cho xo so

Gia đình chị H cũng liên hệ với trưởng ấp Định Khánh B nhờ lập danh sách hộ nghèo để phát quà từ thiện. Gia đình chị đã trao 3 tấn gạo hỗ trợ, mỗi phần quà 25kg/hộ. Số gạo này gia đình chị H cũng mua thiếu để làm từ thiện.

Sáng ngày 20/2, gia đình chị H thuê xe 16 chỗ để đi nhận thưởng, thuê thêm 4 vệ sĩ (mỗi người 5 triệu đồng) đi theo bảo vệ. Cả đoàn xuất phát không được bao xa thì chị H liên tục ngất xỉu nên phải quay về. Về nhà, gia đình đã tổ chức cũng viếng giải đen và cầu mong chị H mau khỏi bệnh.

Sáng ngày 21/2, gia đình chị H tiếp tục thuê xe đi lĩnh thưởng. Lần này chị H tỉnh táo hơn nên mọi người hối thúc lấy 7 tờ vé số ra dò lại lần nữa bằng điện thoại. Không ai tin vào mắt mình khi 7 tờ vé số kq xo so mien nam trúng thưởng của chị H chỉ trúng 2 số cuối. Mọi người tá hỏa dò đi dò lại rồi lần lượt tản mác ai về nhà nấy.

Bà Trần Thị Tám mẹ ruột chị H ngậm ngùi: ” Mấy ngày nay gia đình bà như ngồi trên đống lửa vì món nợ 120 triệu đồng lỡ tổ chức tiệc tùng đãi khách. Chị H liên tục đòi tự tử. Lúc chị H trúng số, bà con khắp nơi lũ lượt kéo về, có người chục năm không liên lạc cũng tìm đến. Giờ biết chị H không trúng số họ đâu mất tiêu để mẹ con bà chịu trận”.

Ông Lê Quốc Khanh, Trưởng ấp Định Khánh B cho biết: “Sau khi biết tin chị H trúng số hụt kq xsmb đã có 46 người trả lại gạo cho gia đình chị. Chị H có vấn đề thần kinh và hay lén lút bói toán để kiếm sống theo dạng lên đồng nhập xác”.

"Thông tin về xổ số chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo và người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc chơi lô tô là bất hợp pháp và không nên thực hiện. "