TOP 4 con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

TOP 4 con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa. Khi biết rằng một nửa của mình là con giáp đa nghi thì đừng dại hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện. Hãy cùng vuachuyenay.com tìm hiểu xem những con giáp đa nghi này là ai nhé!

 

1. Tuổi Thân

Xem phong thuy cho thấy, khá nhiều những người đàn ông tuổi Thân sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, họ cũng chân thành, thật thà, đó là những đức tính đáng quý, vì thế họ cũng mong muốn một nửa của mình cũng phải được như thế, tuy nhiên, những người đàn ông tuổi này thường có xu hướng đa nghi. Do đó, nếu là một nửa của họ thì đừng dại đùa hay hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.

2. Tuổi Dậu

Khá nhiều người nhận định đàn ông tuổi Dậu là con giáp đa nghi khi họ có lối sống khá khép kín và bảo thủ. Đồng thời, con giáp này cũng không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.
Khi yêu, đàn ông tuổi này cũng rất chân thành nhưng họ lại hay nghi ngờ về sự trung thực của đối phương.

Họ nghĩ rằng mình là đấng nam nhi, cho nên nói là nhất định phải làm, và họ áp đặt việc này, không chấp nhận những lời bông đùa của phái nữ. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, đàn ông tuổi Dậu là người hơi cứng nhắc.

Vì thế, trong vai trò là một người phụ nữ khéo léo thì bạn chớ nên tỏ thái độ chống đối, có muốn nói điều gì cũng phải nhẹ nhàng, từ tốn. Và khi đàn ông tuổi Dậu nóng giận thì nên tránh xa thì hơn.

3. Tuổi Ngọ

Đàn ông cầm tinh con ngựa là những người có tính cách độc lập, nóng nảy và có phần gia trưởng. Bởi đàn ông tuổi Ngọ nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm đã trưởng thành, có ý chí quyết tâm.
Bản mệnh thích làm việc độc lập, không phụ thuộc hay ỷ lại vào ai. Và ngược lại, anh ta cũng không muốn người khác xen vào việc của mình. Đàn ông tuổi Ngọ là những người quý ông vô cùng nguyên tắc và bảo thủ, họ đặt ra những yêu cầu cao, không cho người khác cơ hội thỏa hiệp, hơn nữa lại có tính đa nghi.

4. Tuổi Mùi

Phong thủy số cho biết đàn ông tuổi Mùi cũng nằm trong danh sách những con giáp đa nghi với tính cách khá gia trưởng và chuyên quyền. Họ thường hay đề ra những quy định và muốn người khác phải chấp hành theo. Chính tính cách đó khiến họ trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu bạn là người phụ nữ biết nhún nhường, dịu dàng đúng lúc thì chẳng có gì phải lo lắng quá nhiều cả.