Top những kiểu tóc nữ đẹp như sao 2017

Vẻ đẹp tâm hồn luôn được mọi người yêu mến nhưng không phải là tất cả của sự chú ý nếu bạn không có vẻ bề ngoài ưu nhìn. Để có một diện mạo hoàn hảo trong mắt mọi người thì một kiểu toc dep và phù hợp là một điều đặc biệt cần thiết. Hãy ngắm nhìn các mẫu tóc của sao mình một kiểu dáng để chọn cho mình kiểu tóc hot nhé.

Cùng điểm qua 9 kiểu tóc đẹp của sao

1. Tóc đẹp giống Ngọc Trinh

Tóc đẹp giống Ngọc Trinh

Tóc đẹp giống Ngọc Trinh

Kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi này đang là tâm điểm hút hồn các bạn nữ trong năm qua và nó sẽ kéo dài đến xu hướng năm nay. Thay vì nhuộm cho mình  một màu nổi bật, Ngọc Trinh lại chọn màu rêu nhẹ nhàng. Có vẻ đây chính là kiểu tóc đẹp và hoàn hảo đến bất ngờ mà rất nhiều nàng mong đợi.

2. Tóc đẹp Khả Ngân

Tóc đẹp Khả Ngân

Tóc đẹp Khả Ngân

Khả Ngân với phong cách chúng ta thường thấy. Tóc ngang lưng duỗi thẳng tự nhiên, mái thưa. Với mái tóc màu hạt dẻ. Mùa thu đông đang đến, đổi kiểu tóc như Khả Ngân có lẽ sẽ phù hợp hơn với trang phục đấy các nàng.

3. Tóc đẹp giống Chi Pu

Tóc đẹp giống Chi Pu

Tóc đẹp giống Chi Pu

Thay vì những kiểu tóc duỗi thẳng. Mấy tháng gần đây Chi Pu hay để kiểu tóc uốn để làm mới phong cách của cô. Kiểu tóc này cũng đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trên khắp châu Á trong thời gian gần đây.

4. Tóc đẹp như Yoon Eun Hye

Tóc đẹp như Yoon Eun Hye

Tóc đẹp như Yoon Eun Hye

Một kiểu tóc uốn nhiều lớp cùng màu nâu ấn tượng. Kiểu mái thưa rất hợp với kiểu tóc này. Bạn cũng có thể để kiểu 2 mái hay kiểu không mái cũng rất đẹp. Là một cô gái mang trong mình vẻ nữ tính, nhẹ nhàng thì đây là sự lựa chọn vô cùng thông minh.

5. Tóc đẹp như Cha Eun Sang

Tóc đẹp như Cha Eun Sang

Tóc đẹp như Cha Eun Sang

Đây là kiểu tóc đơn giản xinh xắn, với độ dài ngang vai cùng phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ. Nó sẽ đem lại vẻ gợi cảm cho các bạn nữ yêu thích các kiểu tóc phong cách Hàn Quốc. Nếu sở hữu mái tóc này mọi gương mặt đều trở nên hài hòa, cân đối hơn nhiều.

6. Tóc đẹp Phạm Hương

Tóc đẹp Phạm Hương

Tóc đẹp Phạm Hương

Kiểu tóc Phạm Hương từ trước đến nay luôn được nhiều bạn nữ  vô cùng yêu thích vì sự trẻ trung và dễ dàng trong cách phối đồ thoi trang.

7. Tóc đẹp Park Shin Hye

Tóc đẹp Park Shin Hye

Tóc đẹp Park Shin Hye

Phong cách tóc uốn lọn to như cô Park đây đang là xu hướng tóc chưa bao giờ giảm nhiệt bởi sự quấn hút trong nó. Kiểu tóc này cũng đang được rất nhiều sao Việt học hỏi để mang lại sự tươi mới trong họ.

8. Tóc đẹp Quỳnh Anh Shyn

Tóc đẹp Quỳnh Anh Shyn

Tóc đẹp Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn với khuôn mặt trong sáng làm điên đảo người hâm mộ. Cô luôn biến hóa nhiều kiểu thường xuyên. Đây là mẫu tóc mới và rất hoàn hảo của Quỳnh Anh để bạn tham khảo

9. Tóc đẹp Yoona

Tóc đẹp Yoona

Tóc đẹp Yoona

Kiểu tóc Yoona đang được nhiều hot girl lăng xê, không phải tự nhiên mà style này lại hot như vậy. Kiểu tóc này có độ dài qua vai được uốn cụp để tạo sự bồng bềnh để khắc phục các nhược điểm trên mặt.