Tử vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu Thứ Năm ngày 16/03/2017

Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com xem tử vi cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu thứ năm ngày 16-03-2017 về công danh, sự nghiệp , tình duyên… và nhiều điều khác nhé!

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 16/03/2017

Hôm nay Dương Dương đón tin vui về “tình yêu tình báo” và bạn nên Chọn năm sinh con đi là vừa. Có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một mà là vài lời tỏ tình dễ thương nào đó. Dù màn tỏ tình ấy mộc mạc nhưng chân thành lắm, thừa nhận đi, trái tim bạn cũng đang xốn xang cảm xúc kìa.

Còn với các Bạch Dương đang yêu, bạn và nửa kia sẽ có một buổi hẹn hò thú vị và vui vẻ bên ngoài mặc kệ thời tiết mưa hay là nắng, cả hai vẫn cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào.

Đúng là “đỏ tình thì đen bạc”, hôm nay tình hình tài chính của bạn không lý tưởng lắm. Trong trường hợp ai đó vay tiền, bạn nên từ chối khéo. Vận may tài chính của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng, có tiền rảnh rỗi cũng đừng dễ dãi cho vay. Bởi không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 16/03/2017

Mới là thứ 5, chưa phải cuối tuần đâu mà Kim Ngưu chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình, tận hưởng không gian yên tĩnh ở một góc nào đó để cho đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn sau một loạt những sự cố xảy ra. Đây cũng là việc nên làm, nhưng đừng tiến hành trong giờ làm việc nhé, dễ bị soi mói lắm.

Những Sửu Nhi đang yêu sẽ có một ngày khá lãng mạn và ngọt ngào bên “gấu”. Cả hai cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư. Bói tình yêu chính xác thấy tâm trạng của bạn khá lên thần tốc như vậy cũng chính nhờ có “vitamin” của tình yêu trợ lực.

Quá trình phấn đấu trong học hành, sự nghiệp của bạn được đền đáp xứng đáng rồi nha. Hôm nay bạn sẽ nhận được lời khen ngợi từ thầy cô và cha mẹ vì thành tích học tập, thi cử đáng nể của mình.