Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Thìn

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thìn. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Thìn, theo vuachuyenay bản mệnh tuổi Thìn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2019 âm lịch

Tháng Bính Dần này, boi ngay sinh cho biết công việc người tuổi Thìn gặp nhiều biến động. Dù cho mới trải qua một kỳ nghỉ Tết tương đối dài, tuy nhiên khối lượng công việc mà bạn phụ trách ngày càng nhiều và áp lực. Có những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến cho bạn không kịp trở tay.
Vì thế, làm việc gì cũng phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ và giữ cái đầu thật lạnh để xử lý, như thế mới đảm bảo mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ.
Tài vận ở mức trung bình, có thể phát sinh khoản chi phí rất lớn. Bản mệnh nên tiến hành tích lũy càng sớm càng tốt, tránh gây áp lực cho chính mình khi phải xoay xở khắp nơi.

Tử vi tuổi Mão tháng 2/2019 âm lịch

Coi boi tu vi vận khí của tuổi Thìn trong tháng này có các dấu hiệu khởi sắc hơn. Tuy vậy, bản mệnh có phần hơi đề cao cá nhân, gây ra nhiều rắc rối trong công việc của mình. Nếu có sự điều chỉnh thì mọi chuyện sẽ dịch chuyển tích cực hơn.
Làm việc gì bản mệnh cũng nên lượng sức mình. Đừng tham lam ôm đồm những việc vượt xa khả năng của bản thân kẻo liên tấp gặp phải thất bại.
Về tình cảm, có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt về cả tình cảm và vật chất. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan lâm nhau hơn để hóa giải hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi tuổi Mão tháng 3/2019 âm lịch

Trong tháng này người tuổi Thìn phải đương đầu với Thái Tuế, cần quan tâm nhiều tới phương diện sức khỏe cá nhân, đặc biệt là vấn đề ăn uống, tránh trạng thái bị đau dạ dày hay ngộ độc thực phẩm.
Công việc tiến triển đều, hạng mục cũ trước đó bị trì trệ, nay có dấu hiệu được phục hồi. Có điều, bản mệnh phải vất vả chạy đôn chạy đáo để xử lý mọi việc nên lúc nào cũng tất bật.
Về tài lộc, bản mệnh chủ động lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, đồng thời thay đổi thói quen tiêu pha lãng phí để tích lũy dần cho những việc quan trọng trong thời gian tới.