Tử vi thứ sáu ngày 02/02/2018 cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem tu vi 2018 thứ sáu ngày 02/02/2018 cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình về tình yêu, sức khỏe và công việc.

thien-binh

1. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình nên cân nhắc trước khi nói ra bất cứ lời nào. Bạn không hiểu được mức sát thương trong lời nói của bạn đối với người khác đâu. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đối phương có thể nhận hết mọi lỗi về mình, nhưng không vì thế mà bạn cho rằng bạn luôn đúng.

Mối quan hệ của Thiên Bình và các đồng nghiệp ngày hôm nay có chút bất hòa. Bạn cảm thấy bạn đang bị đùn đẩy trách nhiệm, trong khi đó công việc là của chung. Dù sao thì cũng hãy đấu tranh đòi quyền lợi nhé, bạn càng nhún nhường càng bị lấn tới đấy.

2. Xem tu vi 2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên sống vì bản thân mình, đừng lúc nào cũng cố làm hài lòng người khác. Bạn đã cố gắng nhiều mà kết quả vẫn như vậy, thì tại sao cứ phải tiếp tục vùi mình trong mớ bòng bong ấy?

Nếu tâm trạng quá mệt mỏi, Bọ Cạp nên tìm một người đáng tin cậy để tâm sự. Họ có thể không phải là người bạn thân bạn vẫn chat chít, rủ rê đi chơi hàng ngày, chỉ là một người bạn lâu lâu mới trò chuyện cùng nhau, nhưng ở họ có sự đáng tin mà những người khác không có được.

3. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nghe nhạc, đặc biệt là nhạc buồn, lại có thể giúp cho Nhân Mã xoa dịu những áp lực trong ngày hôm nay. Bình thường bạn rất vui vẻ, hài hước, vô tư và suy nghĩ lạc quan, nhưng những lúc bị đè nén quá lâu, bạn sẽ trở thành một con người khác, như Song Tử thứ 2 vậy.

Người ấy hôm nay quan tâm bạn nhiều một cách bất bình thường khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình đang bị giấu diếm một cái gì đó. Có thể bạn đang áp lực nên suy nghĩ nhiều quá vậy thôi. Hãy cố gắng thư giãn bản thân nhé Nhân Mã.

Nguồn: vuachuyenay.com tổng hợp