Tử vi thứ sáu ngày 26-1-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ sáu ngày 26/01/2018 cung  Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử về tình yêu, công việc và sức khỏe

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương gặp may mắn trong công việc. Doanh số đạt được của dự án sau khi bạn cẩn thận thống kê thì trùng sát với chỉ tiêu đặt ra từ đầu tháng, vì thế mà thoát “án tử”. Đôi lúc cũng phải rơi vào vòng nguy hiểm như thế thì Bạch Dương mới thấy trân trọng sự nỗ lực được.

Xem tử vi ngày 26/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Thời tiết ấm hơn nên bạn cũng có cơ hội diện những bộ đồ mua từ tháng trước mà vì lạnh quá nên không thể mặc. Tuy nhiên buổi tối có mưa phùn, nếu đi ra ngoài thì Bạch Dương nhớ mang thêm áo ấm dày và áo mưa nhé.

2. Xem tu vi 2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Da dẻ của Kim Ngưu gặp thời tiết khô hanh liền bị khô ráp. Bạn cần chọn loại kem dưỡng ẩm chất lượng và sử dụng thường xuyên để cải thiện làn da. Cải thiện giấc ngủ cũng là việc mà Kim Ngưu nên chú trọng trong ngày hôm nay. Hôm qua bạn đã thức quá khuya rồi.

Tình hình công việc của Kim Ngưu ngày hôm nay khá ổn định. Bạn đã biết cách làm việc nhóm hơn là tự xoay sở một mình. Buổi tối sau khi hoàn thành chỉ tiêu trong ngày Kim Ngưu và các đồng nghiệp cùng nhóm nên cùng nhau đi ăn tối nhé, giải tỏa căng thẳng và những xích mích trong quá trình làm việc chứ.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời mắng nhiếc của người ấy vì Song Tử gọi liên tục khiến cho bạn rơi vào trạng thái trống rỗng, tinh thần đã mệt mỏi nay lại càng lún sâu hơn. Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, chỉ lủi thủi một mình với mớ cảm xúc hỗn loạn, không thể khóc, cũng không thể nở nụ cười.

Phương diện tài chính của Song Tử đang có dấu hiệu báo động. Bạn chi tiêu có vẻ quá tay rồi đấy, hãy cân nhắc lại các khoản ăn uống, mua sắm đi nhé. Một số khoản cần thiết bạn lại đang bỏ quên, chưa mua đâu Song Tử ạ. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch chi tiêu thay vì “bạ đâu đánh đấy” nhé.

Nguồn: vuachuyenay.com tổng hợp