Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Thông tin nam Canh Tý 1960 trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Canh Tý
  • Năm sinh dương lịch: 1960
  • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ
  • Cung phi: Tốn

Khái quát tử vi nam Canh tý năm 2021

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng thì năm Tân Sửu là năm tương đối may mắn, làm công việc gì cũng được thuận lợi. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên hanh thông hết sức. Tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt và tình cảm gia đạo bất hòa, mâu thuẫn. Quý ông có thể sử dụng vật phẩm kích hoạt sức khỏe, cầu an dâng sao giải hạn để hóa giải những hạn vận về sức khỏe.

Vận hạn nam Canh Tý năm 2021

Năm 2021, nam mệnh Canh Tý sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh: Sao Thái Âm là một cát tinh nên người gặp sao này gặp vận may về tiền bạc, gia đạo có hỷ sự, nhà cửa được xây dựng tu sửa khang trang, đẹp đẽ

Năm 2021, nam mệnh Canh Tý sẽ gặp hạn Diêm Vương: Người gặp hạn Diêm Vương tinh thần bất an, cần đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống

Tử vi nam tuổi Canh Tý năm 2021 dự báo: Sang năm tới, nam mệnh Canh Tý không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc, không phạm Thái Tuế

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 cho tuổi Canh Tý nam mạng vào khoảng 3 – 7 giờ di chuyển về chính Đông hoặc Tây Nam. Hướng chính Đông giúp quý ông đón được Tài Thần, hướng Tây Nam đón được Hỷ Thần.

=>Nam mệnh Canh Tý gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Để biết chi tiết những cát hung, may mắn, khó khăn của họ trong năm tới chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Canh Tý khi bước sang năm 2021

Luận tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng về công việc:

 Công việc kinh doanh buôn bán trong năm này đối với người tuổi 1960 nam mạng tương đối tốt, gặp nhiều điều may mắn. Được quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên sự nghiệp phát triển và mở mang thêm.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Canh Tý năm 2021:

Tử vi nam 1960 năm 2021 chủ về tài lộc tiền bạc có sự hanh thông. Tuy nhiên tiền bạc hao tán nhiều. Đó là sự tiêu pha đầu tư cho những chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của gia đạo và những công việc làm ăn kinh doanh.

Tử vi  nữ Canh Tý năm 2021 về sức khỏe:

Xem vận hạn tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng về phương diện này thì trong năm sức khỏe của quý ông tuổi này không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, cho nên nếu xuất hành đi xa cần lưu ý sức khỏe, có thể ốm đau lâu ngày và khó khỏi. Bên cạnh đó chú ý các bệnh về tê thấp nhức mỏi ở tay chân.

Xem tình duyên tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng:

Những người sinh năm Canh Tý 1960 nam mạng có tình cảm gia đạo không tốt, mối quan hệ vợ chồng chủ về bất hòa. Trong nhà năm này thiếu hòa khí, có những mâu thuẫn về quan điểm khó giải quyết. Ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo quý ông tuổi Canh Tý đón nhiều niềm vui đưa tới có thể là việc cưới xin hoặc thêm con cháu.

Tháng 2: Trong gia đình có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật. Tuy nhiên tháng này gia đạo thiếu hòa khí, có nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Tháng 3: Quý ông có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó quý ông cũng cần cẩn trọng trong lời nói.

Tháng 4: Đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của quý ông có sự thay đổi hoặc có sự xuất hành xa hay thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Mọi công việc làm ăn của quý ông diễn ra bình thường. Tử vi nam 1960 năm 2021 trong tháng này chủ về không nên đầu tư tiền bạc vào thay đổi công việc.

Tháng 6: Đây là tháng được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 7: Quý ông cẩn thận trong tháng nhà gia đạo hoặc nội tộc có tang khó, hoặc phần âm không được tốt.

Tháng 8: Công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Canh Tý nam mạng bình thường. Nếu di chuyển vùng sông nước cần cẩn thận.

Tháng 9: Tử vi canh tý nam mạng 2021 trong tháng này về tiền bạc của quý ông hanh thông, được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc và công việc làm ăn.

Tháng 10: Trong tháng này công việc kinh doanh của quý ông bị kẻ xấu phá hoại, lưu ý mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 11: Công việc kinh doanh làm ăn của quý ông kết quả không được như ý. Dễ ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 12: Trong tháng này quý ông đón lộc về mặt tiền bạc. Chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp