Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020 làm ăn thất thoát tình duyên lận đận

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020 cho thấy người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhất là trong công việc, làm ăn và tình duyên đều gặp nhiều trục trặc. Cụ thể, tử vi ngày hôm nay của tuổi Thìn như thế nào? Cùng vuachuyenay khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về ngày 24/09/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020 làm ăn thất thoát

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020 làm ăn thất thoát

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020

Trong ngày thứ năm này tuổi Thìn có thể gặp khó khăn, rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra. Bạn trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất. Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong việc đâu tư. Không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Nhất là khi có giấc mơ thấy ăn cá đó là dấu hiệu cảnh báo bạn cẩn thận.

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2020 còn có ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên lận đận. Chẳng có việc gì khiến họ ưng ý cả, bày tỏ mà không được chấp nhận. Cuối cùng phải chịu nỗi buồn vì bị người ấy làm tổn thương. Người tuổi Thìn có thể thu hút thêm may mắn trong tình duyên, công việc bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này.