Tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 10/12/2019

Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 10/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 10/12/2019

Tuổi Tuất say mê với công việc đang làm và luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Nhờ có mục tiêu và động lực làm việc tích cực nên bản mệnh gặt hái được không ít thành công, có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ để bảo vệ sự nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ Thần Tài chiếu mệnh mà con giáp này có thể tìm thấy các cơ hội kiếm tiền mà người khác không ngờ tới.

Hỏa – Thổ tương sinh mang lại một ngày thoải mái, vui vẻ trong các mối quan hệ của bản mệnh. Thậm chí chút hiểu nhầm trước đây cũng được hóa giải khi bạn được thẳng thắn nói ra và được đối phương lắng nghe

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ ba ngày 10/12/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai xót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có hậu quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Nếu có hẹn thì nên đến đúng hẹn vì cũng có người mong muốn công việc như mình. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.