Tuấn Anh chia sẻ HLGL gặp khó khăn do lực lượng phân tán

Theo tin thể thao chia sẻ, đội trưởng của HAGL giải thích một số nguyên nhân dẫn đến việc đội bóng phố núi có khởi đầu không được tốt tại giải V-League 2019.

“Chúng tôi đã có màn mở đầu thuận lợi tuy nhiên sau đó đã bị chững lại với hai trận thua liên tiếp tại sân nhà. Đây là điều rất đáng tiếc”, Tuấn Anh chia sẻ với buổi ra mắt nhà tài trợ mới Thaco. “Chúng tôi đã không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu.

Tuấn Anh chia sẻ HLGL gặp khó khăn do lực lượng phân tán

Bởi, một số cầu thủ lên tuyển tập trung đá AFF Cup rồi Asian Cup. Sau đó, lực lượng tiếp tục bị xé lẻ khi một số phải tập trung và thi đấu ở giải U22 Đông Nam Á. Vì thế, chúng tôi ít có thời gian để cùng nhau tập chiến thuật”.

Xem kqbd tbn cho biết, đội bóng thuộc sở hữu của bầu Đức đã giành thắng lợi đậm đà 4-1 trong trận đấu mở màn trên sân Khánh Hòa. Tuy nhiên sau đó họ đã để thua TPHCM và Sài Gòn khi trở về sân nhà. “Chúng tôi hết sức thất vọng.

Nhưng hy vọng, quãng thời gian nghỉ một tháng sẽ giúp chúng tôi nhìn nhận ra những khuyết điểm mà khắc phục. Toàn đội sẽ có thời gian tập luyện cùng nhau để gắn kết hơn và mong sẽ trở lại tốt hơn trong giai đoạn tới”.

Tuấn Anh quay trở lại thi đấu sau gần một năm xử lý chấn thương. Anh đã chơi tốt trong hai trận đầu tiên nhưng tới trận thứ ba thì anh dự bị vì sợ bị quá tải. “Tôi cần có thời gian để lấy lại được cảm giác bóng và phong độ tốt nhất. Hiện nay, tôi cảm thấy mình còn nhiều điều cần phải cải thiện”, tiền vệ người Thái Bình chia sẻ về bản thân.

Dự đoán bóng đá V-League cho thấy, bên cạnh việc lực lượng luôn bị chia nhỏ, đội bóng phố núi còn không có được sự phục vụ của Xuân Trường, Công Phượng – ra nước ngoài thi đấu. “Cả hai đồng đội của tôi đều là những người xuất sắc và góp công lớn cho đội. Nhưng bây giờ chúng tôi phải thích nghi khi không có họ”, Tuấn Anh nói thêm.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."