Tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau về làm ăn, kết hôn không

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Cùng xem bói tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau không qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau về tính cách

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Dậu có tính cách đối lập nhau, khi mà con giáp tuổi Thìn mạnh mẽ và tấp nập, đôi khi lại bốc đồng thì con giáp tuổi Dậu rất thực tế và thậm chí cổ hủ, lạc hậu

Khi mà con giáp tuổi Thìn hành động theo cảm tính thì con giáp tuổi Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch. thỉnh thoảng, con giáp tuổi Thìn có thể đem lại cho con giáp tuổi Dậu không khí thoải mái nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cảm hứng của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau về làm ăn, kết hôn không

Tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau về làm ăn, kết hôn không

Mời bạn xem thêm tin tức bóng đá cập nhật online 24h đầy đủ các tin thể thao trong nước và quốc tế ”hot” nhất hiện nay

2. Tuổi Thìn và tuổi Dậu có hợp nhau về làm ăn và hôn nhân

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn và Dậu dường như đối lập nhau về bản chất. Trong khi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ; trong khi Thìn hành động theo cảm tính thì Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch. Thỉnh thoảng, Thìn có thể mang đến cho Dậu không khí thoải mái nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cảm hứng của tuổi Thìn.

Nếu là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ có những “chiêu” khác nhau để ứng xử trong tình yêu của mình. Tính của người cầm tinh con Gà hay phàn nàn nếu không vừa ý. Người tuổi Rồng lại không thích nói nhiều nên đôi khi thấy bực bội. Bù lại, tuổi Gà lại hết sức trung thành và tận tâm với tình yêu của mình; điều này khiến tuổi Rồng đánh giá rất cao.

Nhìn bề ngoài tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Gà hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách hài hước để Rồng cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị.

Khi Thìn và Dậu cùng làm ăn với nhau, hai con giáp này sẽ xây dựng một tập thể vững mạnh và liên tục phát triển. Đó là nhờ những may mắn của tuổi Thìn và sự sáng tạo, đức tính cần mẫn, tỉ mỉ của Dậu. Thìn chính là người sẽ mang những điều bất ngờ, tiền và nguồn khách hàng dồi dào đến cho công việc kinh doanh của hai người.

Về phía Dậu, Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính. Cả hai con giáp này đều trung thực nên họ rất tin tưởng lẫn nhau và cùng lái con thuyền kinh doanh của họ tới những bến bờ của sự thịnh vượng và phát triển.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô nhằm giúp bạn có thể kiếm tiền và làm giàu một cách nhanh chóng với đề đóm