Tuổi Thân và Hợi có thể kết đôi hay không

Hai tuổi Ất Hợi – Nhâm Thân nếu có kết hôn với nhau cũng không phải là quá xung khắc. Vì hai bạn không phạm phải Thiên can xung (Ất xung Kỷ – không xung Nhâm và Nhâm xung Bính – không xung Ất). Địa chi của hai tuổi này cũng không xung. Vì Hợi xung với Tỵ, không trực xung với Thân và Thân xung Dần chứ không trực xung với Hợi. Tuy nhiên mệnh Hỏa của bạn có khắc mệnh Kim của bạn trai. Hơn nữa tuổi Hợi và tuổi Thân có phạm vào Lục hại (Thân hại Hợi) nên cũng có đôi điều bất lợi cho hôn nhân. Hai bạn thường hay cãi cọ nhau, ít khi nhường nhịn nhau. Chuyên trang xem tu vi 2018 sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Có lúc hai bạn đã muốn chia tay nhưng vì âm dương của hai tuổi này rất hài hòa nên hai bạn lại nối lại để rồi lại tiếp tục cãi cọ nhau.
Khi yêu nhau Thân có thể sẽ tốn thời gian để thuyết phục Hợi đi chơi đó đây. Thân là người có nhiều ham muốn về “chuyện ấy” nhưng không hẳn muốn trải qua hàng giờ trên giường ngủ. Thân đôi lúc sẽ cảm thấy chán việc cố gắng thay đổi Hợi và muốn ra ngoài chơi cho thoải mái.
Tuổi Hợi thích thưởng thức những món ăn ngon, đam mê “chuyện ấy” và thích nằm trong bồn tắm thật lâu để xả stress… Họ sẽ rất thích thú khi ở bên nhau. Hai người cùng con giáp này sẽ kết hợp ăn ý nhất khi họ là những người yêu nhau, là thành viên trong gia đình hoặc là bạn bè.