Vì Game mà quyên "yêu" vợ

Cố tình tắt máy tính để nói chuyện thì anh miễn cưỡng “giao ban” khiến tôi mất hứng…

Het lua “yeu” vi chong me game
Ảnh minh họa

>> xem thuoc dieu tri roi loan cuong duong tại đây !
Tôi năm nay 30 tuổi, lập gia đình được 6 năm rồi và hiện giờ đang có 2 bé gái một lên 4, còn một mới sinh được 6 tháng. Trước kia chúng tôi có thời gian yêu nhau gần 2 năm thì cưới. Cuộc sống ban đầu rất hạnh phúc, anh là người đàn ông hiền lành, sống có trách nhiệm với gia đình, vợ con.

Nhưng kể từ khi tôi mang thai lần thứ hai, siêu âm biết đứa con sắp sinh ra là gái nên chồng tôi sinh ra chán chường. Anh thường xuyên vào mạng, tham gia các cuộc chơi game online tối ngày. Thời gian phải đi làm thì thôi chứ còn cứ có bất cứ lúc nào cảm thấy rỗi rãi một tí là anh lao đầu vào cày game.

Tôi đã khuyên bảo chồng nhiều lần từ nhẹ nhàng, thủ thỉ nói anh nên quan tâm đến gia đình, cùng em chăm sóc con, gái hay trai thì cũng là con mình sinh ra, chúng nó ngoan ngoãn là hạnh phúc rồi, đâu phải có con trai mới là hạnh phúc. Vậy mà anh vẫn không chịu từ bỏ, tối nào cũng thức đến khuya chơi game.

Ức chế, tức giận tôi đã cáu bẳn, đay nghiến chồng, thậm chí đã ôm con về nhà ngoại để gây áp lức với chồng. Thế mà chồng vẫn cứ dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Không thể thi “gan” được với chồng nên tôi đành phải đưa con quay về.

Vậy mà cũng chỉ được tối hôm đó chồng nằm nói chuyện với con, vợ chồng giao ban qua loa. Đên hôm sau anh lại vùi đầu vào máy tính với các trò chơi trên mạng tới tận khuya.

Thời gian vợ chồng nói chuyện với nhau rất ít, tôi phải dành toàn bộ thời gian chăm sóc con cái, từ việc tắm giặt, ăn uống đến ru cho chúng ngủ ngon giấc. Trong khi chồng thì cứ vùi đầu vào điện tử.

Tôi muốn hỏi gì anh cũng chẳng để tâm đến, có khi phải hỏi đến mấy lần anh mới thèm trả lời. Thậm chí còn tỏ ra cáu gắt vì tôi hỏi nhiều khiến anh mất tập trung. Ấy thế nhưng mỗi khi anh chơi thua là anh lại cáu tức giận, đổ lỗi do tôi nhờ việc nọ, việc kia khiến anh mất thời gian để thua trận.

Tôi đã tâm sự với chồng nhiều lần là tôi cảm thấy cô đơn khi mà anh ngoài thời gian đi làm về chỉ biết đến game mà chẳng biết xem con cái chúng nó thế nào? Ngay cả chuyện vợ chồng anh cũng chẳng thèm ngó ngàng gì tới.
Xem cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại đây !

Vậy mà chồng vẫn bỏ ngoài tai những gì tôi nói, nhiều lần ru con ngủ xong nằm trên giường muốn chuyện trò, quan tâm gần gũi chồng mà chồng cứ ôm lấy cái máy tính khiến tôi nhìn mà muốn rơi nước mắt. Cố tình tắt máy tính để nói chuyện thì anh miễn cưỡng “giao ban” khiến tôi mất hứng. Rồi sau đó anh lại ngồi dậy để chơi tiếp đến tận gần sáng hôm sau.

Cứ như vậy nên giờ trái tim tôi trở lên chai sạn, cảm thấy hết ham muốn yêu. Nhìn anh ngồi lỳ bên chiếc máy tính khiến tôi suy nghĩ. Dường như vợ chồng tôi đang lạc mất nhau. Làm thế nào thể chồng suy nghĩ khác đi mà quay về với cuộc sống thực tại.