Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thân

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thân? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân. Nếu muốn tăng may cầu phúc. Hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hay đơn giản là kính ngưỡng thần phật thì hãy thỉnh về dùng.

1. Bản mệnh Phật của tuổi Thân

Tuoi Than tho Phat nao
Tuoi lam nha cho thấy tuổi Thân thờ Phật nào? Đại Nhật Như Lai là thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Thân tính tình ham chơi, giỏi giao lưu lại thông minh nhanh nhẹn, sáng tạo, rất được người khác tán thưởng. Nhưng người này không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán nên dù có nhiều ý kiến hay song vì bỏ cuộc giữa chừng mà không đạt được kết quả như mong muốn.
Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.
Tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 có những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Sinh năm 1944 cần chú ý nhiều tới thân thể, sinh năm 1980 hãy phấn đấu cho sự nghiệp,….
Đại Nhật Như Lai sẽ ở bên che chở cho tuổi Thân suốt một đời, nên thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình. Đeo càng lâu linh tính càng mạnh, tương thông với chủ nhân, trừ tà độ mệnh, thành vật phẩm không thể tách rời, có tác dụng phong thủy vô cùng lớn.

2. Tác dụng của bản mệnh Phật trong năm 2017

Năm 2017 người tuổi Thân tuy đã qua hạn năm bản mệnh nhưng vẫn bị Thái Tuế ảnh hưởng, có nhiều điểm chưa được cát lợi.
Sự nghiệp năm nay của người tuổi Thân khá tốt, bản mệnh có lòng cầu tiến, tâm thái tích cực, tranh thủ cơ hội mà lập được không ít công trạng, được cấp trên tán thưởng.
Theo tử vi năm 2017 của tuổi Thân, tình cảm gặp sao Hồng Loan, đào hoa vượng, dễ gây ra những sóng gió trong mối quan hệ. Với người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hài lòng, gia đình viên mãn.
Năm nay phương diện sức khỏe của tuổi Thân cần phải cải thiện nhiều,ốm đau liên miên, cần lưu tâm hơn, nhất là người nhỏ tuổi để tránh khỏi va chạm, thương tổn.  Bạn cũng có thể xem ngay tot xau mới nhất và chi tiết nhất trong năm 2017 ở đây.
Tài vận thường thường, tuy không ảnh hưởng lắm do vận trình Thiên tài khá ổn nhưng thiên hạ không có bữa trưa miễn phí, muốn phát triển lâu dài cần có quy hoạch, định hướng cụ thể.
Cải thiện vận trình, tăng may giảm hung, hỗ trợ những phương diện chưa tốt, đặc biệt là về mặt sức khỏe, người tuổi Thân hãy thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về đeo, đảm bảo sẽ có nhiều tiến triển bất ngờ.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

luu y khi deo ban menh phat
Bản mệnh Phật cũng như bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, có linh khí, không thể tùy tiện bày trí. Khi mang bản mệnh Phật nên giữ gìn chu đáo, cẩn thận, không để người khác tùy tiện chạm vào, càng không được mang ra làm đồ chơi đùa nghịch cho trẻ nhỏ. Tuổi Thân cần nắm vững những cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai để tránh phạm sai lầm.
Bên cạnh đó bản mệnh Phật là vật hộ thân, nên khi thỉnh về hãy khai quang điểm nhãn để khởi động linh lực, cho hiệu quả tốt hơn. Trong quá trình sử dụng hãy bảo vệ thật tốt, tránh va chạm làm nứt, vỡ, tổn thương tới vật phẩm. Thường xuyên lau chùi bằng nước sạch để bản mệnh Phật sáng rõ, đẹp mắt.
Đeo bản mệnh Phật không những nâng cao vận trình mà còn có tác dụng dưỡng sinh, dưỡng tâm. Người đeo Phật bên mình cần nhất tâm hướng thiện, không làm việc xấu, không có ý nghĩ xấu thì Phật mới gia trì, phù hộ cho. Hơn nữa, trong lúc nguy nan, có thể nắm bản mệnh Phật niệm kinh, mọi yêu tà quỷ quái đều không thể xâm nhập được.
Tuổi Thân thờ Phật nào? Hãy thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai, không cần to, hãy chọn loại tinh xảo, hoa văn chạm trổ đẹp mắt, làm bằng những nguyên liệu cát tường như ngọc, hắc diệu thạch, mã não, thủy tinh, đá phong thủy,…để nâng cao công dụng, mang đến thật nhiều may mắn cho chủ nhân. Bạn có thể xem tin tuc trong ngay mới nhất ở đây.

Nguồn: tổng hợp