Vợ đẹp con ngoan, cần bồ làm gì nữa?

Nhiều anh bạn cứ khích bác tôi, nói tôi là gã đần hay này nọ vì không biết gái gú bên ngoài. Họ nói, tôi làm ra lắm tiền để làm gì, phải chơi, phải hưởng thụ. Và một trong những thú chơi của họ là ‘nuôi một cô bồ’, chơi bời thôi, còn vợ con thì vẫn là vợ con.

Tôi có thể đi nhậu, đi sớm về tối, có thể bia bọt, có thể hút thuốc bài bạc chút cho vui nhưng chuyện ngoại tình thì nhất định không. Không phải tôi chỉ sợ một ngày nào vợ phát hiện ra, tan nát gia đình. Mà căn bản tôi luôn nghĩ, vợ tôi chẳng có tội gì, tại sao tôi lại làm tổn thương cô ấy? Nếu cô ấy phát hiện được, gia đình tan nát là một chuyện nhưng sự đau khổ và ám ảnh sẽ theo cô ấy cả đời.

 khong-cap-bo

Vợ đẹp con ngoan, dại gì mà ngoại tình

 Vợ tôi đẹp, tôi hạnh phúc vì lấy được người vợ như vậy, người phụ nữ mà tôi đã cất công tán tỉnh bao nhiêu lâu. Bây giờ, cô ấy còn sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, gia đình thực sự hạnh phúc. Chưa một lần chúng tôi cãi vã lớn, chỉ là những tranh luận nhỏ nhưng lần nào vợ tôi cũng biết cách làm cho nó thành thật nhỏ. Và tôi cảm thấy biết ơn vợ về điều đó. Có thể, cuộc sống vợ chồng không thể nào hoàn hảo mãi được, rồi một ngày chúng ta cũng sẽ cảm thấy tình cảm nhạt nhòa, nhưng đó là lẽ tất yếu của cuộc sống.

Chẳng có cái gì là tuyệt đối, tình yêu cũng vậy nhưng không nên vì chán cái cũ mà đi tìm cái mới. Vì nếu như phải gây dựng lại thì điều đó là vô cùng khó khăn và có ai đảm bảo rằng, một ngày, ta lại không chán cái thứ ta vừa gây dựng? Đừng cố tìm kiếm cái mới chỉ vì mình cảm thấy cái cũ không còn hấp dẫn, cũng giống như người vợ của mình. Gần gũi nhau suốt ngày, có nhiều lúc sẽ cảm thấy nhàm chán nhưng nếu vì thế mà đi tìm một cô bồ thì mãi mãi ta sẽ chẳng thể nào ổn định, chẳng thể nào là một người chồng tốt. Vì những cô bồ cũng sẽ làm ta chán, vì ngoài thể xác ra, ta với họ chẳng có ràng buộc gì. Vợ con mới là điều ta hướng tới, cần nhất, và là đối tượng ta muốn chăm sóc cả đời này.

Tôi có tiền, đúng như bạn bè nói và tôi có dư sức để nuôi vài cô bồ chứ không phải một cô. Nhưng tôi chẳng tội gì mà làm vậy. Công sức bỏ ra bao nhiêu năm, tiền kiếm được và quan trọng là đồng tiền ấy ta phải bù đắp cho người xứng đáng là vợ con ta. Ra ngoài, ai cũng khen ngợi gia đình mình là một mái ấm hạnh phúc, vậy tại sao lại phá hủy nó chỉ vì thú vui thể xác tầm thường kia?

Muốn tình cảm vợ chồng tốt đẹp hãy làm mới nó. Đàn ông nhiều người luôn nghĩ, phụ nữ yếu mềm và nếu như ta phạm lỗi một lần, họ sẽ tha thứ cho ta. Tất nhiên nếu ta khóc lóc và van xin, ỉ ôi than vãn, cầu mong vợ tha thứ kèm theo những lời hứa này kia thì vợ sẽ chẳng truy cứu nữa. Nhưng đó sẽ mãi là vết rạn, thậm chí là nỗi đau và sự ám ảnh mà khiến vợ chồng không thể nào gần gũi nhau như trước nữa.

Những cô bồ, liệu có thực sự là người ta có thể chia sẻ mọi chuyện hay chỉ là đáp ứng nhu cầu ăn chơi của ta? Họ bấu víu lấy ta vì chúng ta có tiền, nếu không có đàn ông giàu thì mấy cô gái chưa chồng có chấp nhận yêu và chăm sóc những gã có vợ như ta không?

Ham vui ngày hôm nay sẽ bị trả giá vào ngày sau. Một người không gây ra tội gì, một người vợ hết lòng vì chồng, yêu thương chồng thì tại sao ta lại làm tổn thương người đó. Hãy trân trọng tình cảm thiêng liêng mà vợ dành cho mình. Tôi có vợ đẹp, có con ngoan, tôi có thể ra ngoài vui vẻ với bạn bè này nọ, đôi lúc quên cơm nhà hoặc gắt gỏng khi vợ gọi điện giục về lúc tôi uống rượu say nhưng ngoại tình thì nhất định thôi nhé.

Cái thứ tạm bợ ấy với tôi không có ý nghĩa gì. Điều tôi cần chính là một mái ấm, có con cái vui vẻ và luôn luôn quây quần bên nhau. Khi về già, ta càng nhận ra, một người yêu thương mình chăm sóc mình hết lòng và quan trọng là sự chân thành mới là điều ta cần nhất.

Nếu đã yêu nhau, cưới nhau, tại sao lại còn muốn làm tổn thương nhau? Không còn yêu thì giải phóng cho nhau, còn nếu đã yêu thì đừng bao giờ làm tổn thương người khác. Tôi luôn nghĩ như vậy và chắc chắn, cả đời này tôi sẽ không bao giờ phản bội vợ tôi dù có thể nào đi chăng nữa. Vì vợ tôi là một người phụ nữ tốt mà có thể, tôi khó lòng kiếm được người thứ hai như thế. Vợ đẹp, con ngoan, tội gì mà đi ngoại tình. Chỉ có kẻ dại mới làm như thế. Đừng để thứ hạnh phúc ngay bên cạnh rạn nứt chỉ vì những việc làm vô bổ của mình nhé các anh!

KINGS MEN là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được bào chế với công thức  chuyên biệt  dành cho Nam giới trưởng thành, bao gồm 100%  các thảo dược quý hiếm tự nhiên:

+ Chiết xuất Nhân Sâm (Ginseng extract)

+ Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps extract)

+ Chiết xuất Dâm Dương Hoắc (Epimedium extract)

+ Chiết xuất Hàu Biển (Oytert extract)

Sản phẩm Kingsmen có tác dụng:

  • Cân bằng  các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống suy nhược, chống lão hóa, nâng đỡ thể trạng  toàn diện và tự nhiên.
  • Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện & hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông một cách an toàn hiệu quả.