Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 08/07/2019

Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 08/07/2019 về công việc, tài lôc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 07/08/2019

Tử vi tướng pháp cho biết thứ 4, vận trình công việc của tuổi Sửu khá tổi chảy, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Những cặp vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng ban đầu mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Các cặp đôi yêu nhau lại đang có vẻ phân vân khi có bước mới trong mối quan hệ. Mặc dù vậy, đừng quá lo lắng bởi suy cho cùng ai cũng sẽ phải trải qua. Người độc thân hãy mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình.

Nhưng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là giây phút ngọt ngào cả. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn, chông gai đó.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 07/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem vận hạn thấy hôm nay là ngày gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn, không có phương hướng giải quyết. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên trước khi quyết định. Nói nhiều thì chỉ đưa đến sự rắc rối thị phi, tranh cãi, hàm oan. Nên ngồi yên. Tất cả sự mong cầu khó có kết quả. Hãy chấp nhận tình thế đã thay đổi hoặc đã được định trước.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự thay đổi, hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc mới, tin tức mới. Xem tướng cho biết hôm nay là ngày thuận lợi cho việc hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều sự thay đổi, hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc mới, tin tức mới, nhưng sự tốt hay xấu chưa định rõ được. Đề phòng sự thị phi, tranh cãi. Có sự hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới, nên dè dặt. Hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có người đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Mọi việc không nên hấp tấp, vì có sự trở ngại chút ít. Công việc hay bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, chờ đợi lâu lắc. Sự mong cầu về tiền bạc chưa đến. Ngày nên có sự nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng, hoặc có nhiều sự thay đổi, nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.