Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Năm 2018 vì bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên nữ tuổi Giáp Ngọ 1954 có gặp nhiều trở ngại, bất an. Sang năm 2019 này, quý bà Giáp Ngọ có vận niên tốt xấu ra sao? Gặp sao nào chiếu mạng? Mọi thắc mắc hãy cùng vuachuyennay.com tìm hiểu nhé.

Thông tin tử vi 2019 cho tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

SAO: Mộc Đức: Thuận lợi may mắn, tài lộc dồi dào: Tốt
HẠN: Tam Kheo: Đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích tay chân, đổ máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Bình Thường: Bình
THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là: Tương Sinh: Tốt
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Tử vi cho tuổi Giáp Ngọ 1954 trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe trong năm tới nữ mệnh Giáp Ngọ sẽ mắc bệnh về tiêu hóa, bệnh do thực phẩm, ăn uống, vì các sao Thiên Trù, Tiểu Hao, Đại Hao ứng với cơ quan tiêu hóa nên nguy cơ của bệnh này cao.

Mặt khác, các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Kình Dương nhiều người dễ mắc bệnh về máu, điển hình như huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ, bị thương tích, té ngã, gãy chân tay, chảy máu… Những người sức khỏe yếu, vận khí suy có nguy cơ phải nhập viện điều trị, thậm chí có thể phải phẫu thuật, mổ xẻ.

Tình trạng tranh chấp, kiện cáo, rắc rối với luật pháp, vướng mắc trong thủ tục pháp lý, hành chính cũng cần thận trọng, lưu tâm.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nữ mạng

Năm 2019 nữ mệnh Giáp Ngọ rất ổn định, hòa thuận, hạnh phúc, gặp nhiều chuyện vui mừng. Con cháu của họ ngày càng trưởng thành và có thành tích trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó thì họ hàng của những đương số này thường gặp chuyện mừng vui, nhiều thanh niên đến tuổi trưởng thành tổ chức hôn lễ, có niềm vui về con cái, gia vận ngày càng hưng thịnh.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nữ mạng

Khi gặp các sao Thiên Việt, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ thì duyên kinh doanh gặp may mắn, có đông đảo khách hàng ủng hộ, danh tiếng, uy tín được nâng cao. Tuy nhiên, do hạn năm gặp sao Kình Dương tạo nên xung đột nên trên con đường sự nghiệp dù có may mắn nhưng cạnh tranh nhiều, bận rộn vất vả. Thường tới gần cuối năm mới thực sự may mắn.

Xem cúng ông Táo chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019

Tháng 1 và 2: Có nhiều việc phải giải quyết.
Tháng 3: Gia đình tình cảm bất an.
Tháng 4 và 5: Mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.
Tháng 6: Trở ngại vẫn vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui về cưới hỏi con cháu. Công việc như ý.
Tháng 9: Tài lộc dồi dào.
Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi. Ý muốn được thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 12: Đề phòng sức khỏe ốm đau, tai nạn thương tích.

Nhìn chung năm nay, quý bà tuổi Giáp Ngọ được sao chiếu mạng khá tốt nên giảm được những vận hạn xấu. Tuy nhiên do gặp hạn Tam Kheo nên quý bà cần chú ý về sức khỏe kẻo tai nạn thương tích tay chân. Mặc dù vậy mọi việc đều có thể vượt qua được