Xem tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 03-07-2017

Mời các bạn cùng vuachuyenay.com xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2017AL Tức là ngày Tân Mão, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1. Tổng quát tử vi tuổi sửu thứ hai ngày 03-07-2017

Tử vi của người tuổi Sửu hôm nay có được Thiên Ấn trợ mệnh nên công việc rát tốt. Sức sáng tạo giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ và khả thi nên có thể được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt, nếu tuổi Sửu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, luật sư sẽ có được những thành quả đáng kể đấy.

Hôm nay, xem lịch âm dương thấy bạn có thể tranh cãi với người ấy bởi những công việc nhà chưa được xử lý. Đừng để chuyện bé xé ra to gây ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thuộc báy lâu. Đặc biệt là ngày hành Mộc khắc Thổ nên tránh không cưới hỏi, ma chay, động thổ hay ký hợp đồng lớn vì dễ gặp họa.

Có điều, thứ 2 này, xem bói tử vi 12 con giáp thì Mộc Thổ tương xung, bản mệnh không được may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn cứ mãi chờ đợi một bóng hình xa xôi, không biết khi nào mới trở về. Đó có lẽ là vật cản trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, tìm cho mình một nửa để yêu thương của bạn.

tu-vi-tuoi-suu-thu-hai-ngay-03-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 03-07-2017

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Sửu 

Xem ngày tốt xấu, Mọi việc sẽ tự nhiên đến không nên tính toán hoặc cưỡng cầu. Có sự trở ngại, chậm trễ cho việc trở ngại, di chuyển. Có tin xa của thân nhân, bè bạn. Nên để cho người khác đứng thay cho mình trong công việc. Tài lộc kém.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Sửu 

Có tin buồn đối với người mình thân thiết, hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại, hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Quý Sửu 

Xem lịch vạn sư thấy hôm nay tuổi Quý Sửu là ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm, hoặc có tiệc tùng, dự tiệc. Trừ cũ lập mới. Có tin xa, hoặc có tin về sự thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng, công ăn việc làm, sức khỏe có liên quan đến mình , thân nhân, bè bạn. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ. Tài lộc trung bình.

 – Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Tân Sửu 

Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Sửu

Nếu có ý muốn thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở, công sở thì không nên vội vã quyết định. Ngày có tin tức đảo lộn với sự dự tính lúc trước. Có tài lộc, lộc ăn, quà tặng. Ngày gặp quý nhân, có tiệc tùng, đình đám, gặp gỡ. Hao tài về giao thiệp, mua sắm.