Xem tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 13/02/2020

Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 13/02/2020 nhằm ngày 20 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 13/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dậu Sửu chiếu mệnh giúp tuổi Sửu có thể an tâm xúc tiến các kế hoạch của mình. May mắn là con giáp này luôn làm chủ được mọi tình thế và nhờ vậy mà không có việc gì là có thể làm khó được bản mệnh.

Thứ Năm ngày 13/2/2020 hôm nay Sửu Tuất tương hình nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu có phần sa sút. Con giáp này nên trò chuyện khéo léo hơn với nửa kia của mình, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa, mâu thuẫn.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, sức khỏe cũng là vấn đề bản mệnh không thể lơ là. Đừng bao giờ nghĩ mình vẫn còn trẻ thì có thể chủ quan với sức khỏe của bản thân, một khi ngã bệnh sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 13/02/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc khống chế, ràng buộc mình. Sự việc chưa xong chớ nên vội vã kết thúc. Nhận được tin cũng không nên hốt hoảng, bất mãn, có thể là do sai lạc hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên vẫn có tin vui về tình cảm, có quý nhân đến giúp ý kiến. Tài lộc trung bình, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch vạn sự cho thấy hôm nay Đinh Sửu mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc đến như thế nào chỉ làm như thế ấy, cần phải giới hạn mọi việc thì sẽ có kết quả tốt. Bằng ngược lại sẽ bị nhiều chuyện vướng mắc, buồn phiền nhất là trong cuộc vui, giao thiệp. Tuy nhiên cũng có cơ hội, hoặc có quý nhân giúp đỡ và gặp được bè bạn, thân nhân đem lại điềm tốt. Ngày dễ hao tốn tài lộc.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có tin tức thay đổi về công việc, cũng như về chuyện tình cảm. Điềm tốt hay xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên vướng vào những công việc hoặc tình cảm mà mình không có dính líu, quan hệ. Nếu chính là chuyện của mình thì nên nhẫn nhịn, lấy sự hòa thuận làm đầu để giải quyết, sau mới dùng đến nguyên tắc. Ngoài ra chỉ nên chăm lo đến những công việc hiện tại, hoặc những công việc đã có dự tính. Tài lộc trung bình. Có tin buồn.