Xem tướng chân phú quý, ai may mắn sở hữu

Tướng chân phú quý có những đặc điểm gì , ai may mắn sở hữu thì sướng cả đời. Mời các bạn cùng Vuachuyenay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Chân nhỏ nhưng dày

Những phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày thịt thường được khen là có tướng bàn chân phú quý. Theo nhân tướng học, bàn chân nhỏ chứng tỏ phụ nữ có số được yêu chiều, không phải làm việc nặng nhọc hay gánh vác gia đình. Những người có bàn chân nhỏ và dày thường thẳng tính, nhiệt huyết, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt khi đến sau 40 tuổi, những người này sẽ đạt được sự giàu sang, phú quý vượt bậc. Đây cũng là những người được cho là may mắn trong hôn nhân.

Gót chân dày, đầy đặn

Theo nhân tướng học, gót chân tượng trưng cho phong cách, nền tảng của một con người. Người có gót chân dày là người có gia cảnh tốt, phúc khí dồi dào. Họ được gia đình thương yêu, người thân giúp đỡ. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành. Về già, họ có cuộc sống bình an, viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu đề huề.

Gót chân hồng

Người có gót chân tròn, hồng nhuận chứng tỏ cuộc sống sung sướng, giàu sang từ nhỏ, không phải vất vả mưu sinh. Đây thường là những người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu.

Nam giới sở hữu kiểu gót chân này thường là người có năng lực, biết cách làm ăn, con đường sự nghiệp rộng mở và thành công nối tiếp trong tương lai.

Còn phụ nữ sở hữu gót chân hồng thường dịu dàng, có tướng tiểu thư đài các, thường lấy được chồng giàu sang phú quý, yêu thương hết mực. Đường vân trên gót chân nổi rõ thì đây còn là người có số cực vượng, giỏi giang và thành đạt.

Ngón chân dài hơi thon gọn

Ngón chân dài và hơi thon gọn đây là tướng đại phú đại quý. Thường những người có ngón chân như thế là người có tính cách mạnh mẽ, sống ngay thẳng, trung thực, có gì nói đó, khá được lòng mọi người.

Ngón chân ngay ngắn và bằng thường là người có tính cách trung hậu. Nếu là đàn ông đây là người trung nghĩa, thích giúp đỡ người khác, không ngại vất vả gian khổ và thường rất ít nói. Nếu là phụ nữ thì đây là điển hình của người phụ nữ đảm đang, yêu chồng thương con.

Gan bàn chân có đường vân hình cây

Gan bàn chân có đường vân hình cây cho thấy gia đình sau này có nhiều gia tài, cuộc sống sung túc giàu có. Về già cuộc sống an nhàn hạnh phúc bên con cháu.

Gan bàn chân có đường vân hình chiếc kéo thì báo hiệu của cải vật chất nhiều. Đây thường là những người giỏi làm ăn, đầu óc kinh doanh linh hoạt, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao.

Có nốt ruồi ở dưới bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là biểu tượng của điềm lành. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này càng lớn thì càng tốt. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường gặp may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ, đánh đâu thắng đó.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng chân phú quý sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?