Xem vận hạn cực chuẩn cho nữ mạng Giáp Thìn

Bình giải tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống. Hôm nay chuyên gia về tu vi 2018 sẽ xem cho nữ mạng Giáp Thìn nhé!
Tam hợp mệnh co các sao như Long Trì, Quan Phù , Đại Hao , Kình Dương, Bạch Hổ đây là những sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc công việc dễ dính vào vòng pháp lý và sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém.

Cung Xung chiếu có các sao: Tuế Phá, Đà La, Quan Phủ, Thiên La, Thiên Hư, Quan Đấy đây là những sao chủ về ra ngoài sức khỏe kém công việc làm ăn bị người khác phá hoại xuất hành đi xa gặp chuyện lôi thôi, gặp phải cửa quan
Đối với Quý Bà đang ở tình trạng độc thân, dễ bị tổn thương về tình cảm và uy tín. Mối quan hệ cần dè dặt, giữ khoảng cách để khỏi bị tai tiếng. Đa phần Quý Bà không được may mắn trong tình duyên và năm nay cũng không thuận cho việc kết hợp chính thức, nhưng nếu muốn có người bạn đường cũng không có gì trở ngại.

tu-vi-giap-thin

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Bính Ngọ (59 tuổi); Khắc với tuổi Đinh Dậu (62 tuổi), Quý Mão (50 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn không tốt lại thêm Hỏa vượng, nên quan tâm đến đường máu huyết, tim mạch. Ngoài ra, đừng nên quá lo lắng sinh nóng nảy có hại cho gan.

Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.
Tuổi xông đất năm 2018 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng
Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 TỐT với gia chủ Giáp Thìn 1964: Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989.

Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 XẤU với gia chủ Giáp Thìn 1964: Quý Tỵ 1953, Giáp Thìn 1964, Qúy Hợi 1983, Mậu Thìn 1988, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Dần 1962, Tân Sửu 1961, Đinh Mùi 1967.
TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc trung bình, bạn có thêt gặp nhiều khó khăn và vận hạn nhiều hơn nếu bạn không cẩn thận.
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn không được hạnh phúc cho lắm, bạn sẽ có thể vướng vào nhiều điều thị phi , không nên ghen tuông mù quáng tin vào những lời đổn thổi sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường nhất trong gia đình đó nhé.

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần đề phòng các bệnh về mũi họng và đường hô hấp, cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên cẩn thận nhất là trong tháng 7 âm lịch nhé.