Xu hướng tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất năm nay

Tư vấn kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất
Nam mặt tròn nên tóc kiểu gì?
Nếu các bạn nam mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa sẽ càng làm cho mặt bạn tròn hơn, phô ra nét kém duyên của khuôn mặt. Do vậy, nếu để ngôi, bạn nên rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 hay để mái dài sẽ khiến cho khuôn mặt bạn cuốn hút hơn, che đi khuyết điểm của khuôn mặt.
Ngoài ra nếu bạn để ngắn phần hai bên diềm tóc và sau gáy, khuôn mặt bạn sẽ dài hơn và các đường nét khuôn mặt sẽ rõ hơn. Kiểu tóc thời trang này sẽ tạo sự tương phản cho hai bên má, cùng với đường cắt tỉa vừa đẹp, bạ sẽ có một diện mạo sắc nét và nam tính hơn nhiều.
Những kiểu tóc phù hợp với nam mặt tròn

 

toc nam cho mat tron
Kiểu tóc Hàn Quốc
Với kiểu tóc Hàn Quốc này, các cô gái sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi vẻ đẹp lãng mạn mà còn bởi nét mạnh mẽ trên đôi mắt những người đàn ông khi mà phần mái dài trước mặt sẽ thu hút ánh nhìn của các cô gái vào đôi mắt của họ hơn thay vì vào khuôn mặt tròn.
Kiểu tóc dựng
Tóc dựng cho nam mặt tròn cũng mang đến phong cách hiện đại cho bất cứ anh chàng nào. Đây là kiểu tóc đặc trưng của các anh chàng Phương Tây. Ưu điểm của kiểu tóc nam mặt tròn này là giúp bạn có khuôn mặt trông dài hơn bình thường. Kiểu dựng này cũng mang lại sự lạnh lùng, phong cách rất ấn tượng với các nàng.
Kiểu tóc có phần diềm và sau gáy ngắn (short back and sides)
Bạn có thể xem xét để dáng dầu này. Kiểu tóc này gần như không bao giờ lỗi mốt, lại phù hợp với cánh mày râu. Kiểu tóc này giữ độ ngắn cho phía sau đầu và hai bên nhưng giữ độ dài tóc ở giữa. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ dài cho phần tóc ở đỉnh mà vẫn giữ được vẻ nam tính.
Để có thể giữ kiểu tóc này đẹp, bạn chỉ cần có một chiếc lược tốt và clay (một sản phẩm rất gần với wax, có thành phần từ đất sét) chất lượng. Với phần giữa tóc dài vừa ý, bạn có thể dùng wax để giữ tóc được dày và phồng hơn.

Xem thêm bài viết khác: Dự đoán kết quả xổ số miền nam thứ 5