Yêu vợ bằng trời, vẫn ra ngoài cặp bồ

“…Đây là những ông chồng “chỉ muốn thêm, không bao giờ muốn bớt”. Họ dùng đủ chiêu để tán tỉnh các cô gái, cả có chồng lẫn chưa chồng. Khi bị phát hiện họ thường rối rít van xin vợ tha thứ…”

cap-bo

Yêu vợ bằng trời, nhưng ra ngoài vẫn cặp bồ ngang nhiên

“Em là nhất, nhì mới đến trời”

 Trong tâm trạng hết sức bức xúc, chị Lan (37 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) gọi điện đến Trung tâm Tư vấn Người bạn tri kỷ kể tội chồng.

 Chồng chị, anh Nguyễn Viết Công là trưởng phòng một cơ quan tại Hà Nội. Chị cho rằng, chồng chị rất đáng khinh. Anh ta “lá mặt lá trái” không phải với riêng chị mà còn đối với cả nhân tình. Ở nhà, chồng chị Lan lúc nào cũng nịnh chị là “nhất vợ, nhì trời”.

 Anh thường nói với chị “vợ yêu ơi, anh yêu vợ thật nhiều”. Ấy vậy khi đi ra ngoài, anh ta quay ngoắt 180 độ. Để tán tỉnh các cô gái, chồng chị Lan đã tạo ra một kịch bản hôn nhân đầy bất hạnh của mình. Anh ta nói với các cô gái rằng, vợ chồng chị đến với nhau không phải bằng tình yêu. Giờ phải sống với nhau là vì mấy đứa con chứ chẳng còn tình nghĩa gì.

 Kể với chuyên gia tư vấn, chị Lan cho biết, chị phát hiện ra “chiêu” nói xấu vợ để  tán tỉnh các cô gái của chồng mình là nhờ một thiết bị định vị theo dõi chồng.

 Chị Lan nghi ngờ chồng cặp bồ là bởi thấy anh Công bỗng dưng thay đổi nếp sinh hoạt. Trước đó, anh Công không bao giờ đi sớm, về khuya, thế nhưng bỗng dưng ngày nào sau giờ tan tầm anh cũng gọi điện về cho vợ báo “Hôm nay anh bận đi tiếp khách nên không ăn cơm tối ở nhà”. Trừ thứ Bảy và Chủ nhật, hầu như ngày nào anh Công cũng đi đến khuya mới về.

 Gần một tháng thấy chồng “đi tiếp khách” không về nhà ăn cơm như vậy, chị Lan liền đặt dấu hỏi ngay. Chị liền lên kế hoạch theo dõi chồng. Nhờ thiết bị định vị theo dõi gắn vào xe máy của chồng, chị Lan phát hiện ra sự thật. Chiều sau giờ tan sở, chồng chị Lan tiến thẳng xe đến khu nhà nghỉ ở Hà Đông. Nhưng lạ lùng là anh Công chỉ đi một mình. Ngày nào cũng như ngày nào, anh Công vào nhà nghỉ khoảng 2 tiếng lại ra. Lúc đi ra cũng chỉ đi một mình.

 Nhưng một lần, thật bất ngờ, thiết bị định vị được vị trí chồng chị cùng một cô nhân viên trong phòng đi ăn. Hai người ăn xong thì ra công viên ngồi. Điều đáng nói là cô nhân viên này là một người nổi tiếng đong đưa, gợi tình. Hai năm trước, chị Lan đã từng phải ra tay dẹp mối quan hệ của chồng với cô này vì những dòng tin nhắn tán tỉnh. Chị Lan tưởng đã xong, ai ngờ bây giờ vẫn lằng nhằng.

 Lần này chị Lan tìm đến tận nơi. Đang chụp ảnh thì cô đồng nghiệp của chồng nhìn thấy. Thành ra hôm đó chị Lan bắt buộc phải ra mặt, mặc dù chứng cứ chưa được thuyết phục. Khi chị Lan ra mặt, cô nhân viên này vẫn cãi bay là không có gì, chỉ là đồng nghiệp, ra công viên ngồi đơn giản chỉ bàn chuyện công việc.

 Cuộc ra mặt hôm đó coi như chị Lan thất bại. Tối về chị Lan hạch sách chồng: “Anh vào nhà nghỉ làm gì?” thì anh Công cho biết “anh vào để tắm”. Chị Lan nổi giận, mắng chồng “Nhà hết nước hay sao mà phải vào tận nhà nghỉ để tắm? Được rồi, tôi sẽ đưa những tấm ảnh này đến hỏi mẹ anh là anh đánh cả chục cây số đến nhà nghỉ để tắm hay để làm gì!”.

 Thấy vợ nổi trận lôi đình, anh Công xun xoe: “Anh thề, anh với con bé dở hơi kia không có chuyện gì. Anh xuống Hà Đông đi tắm thật mà. Em thấy đấy, anh đi một mình chứ có đi với ai đâu. Thôi cho anh xin, anh biết lỗi rồi”.

gen-ngoai-tinh

Ngoài việc nói xấu vợ, các ông chồng này cũng thường dùng chiêu “bi kịch hóa hôn nhân”.

Ra ngoài “con công” trở thành “quái vật”

 Sau vụ bắt quả tang hụt đó, anh Công bỗng nhiên thay đổi 180 độ. Trước anh đi tẹt ga nhưng nay thì đi làm về rất đúng giờ. Không những vậy, về nhà có việc gì là làm. Anh trực tiếp vào bếp nấu nướng, mua quà tặng vợ, dẫn vợ đi ăn và toàn là nói những lời có cánh. Lúc nào cũng “vợ anh”, “vợ ơi” ngọt như mía lùi.

 Tưởng chồng đã chừa thói tán tỉnh lăng nhăng, nào ngờ anh Công lại chứng nào tật ấy. Lần này chị Lan vẫn không vào hang bắt được cọp nhưng đã chứng kiến trọn vẹn “lòng dạ” của chồng. Hôm đó cơ quan anh Công đi liên hoan buổi chiều, anh gọi điện báo về nhà nhưng chị Lan bỗng nghi ngờ nên đến nhà hàng xem thực hư thế nào. Thấy chồng đang ăn uống với mọi người nên chị Lan yên tâm định ra về song bỗng dưng lại nghe thấy anh cáo việc ra về trước. Chị Lan âm thầm đi theo, thấy chồng không về nhà mà lái xe về hướng khu nhà nghỉ ở Đông Anh, chị Lan liền bám theo, không rời nửa bước.

 Lái xe đến đoạn đường vắng, anh Công dừng lại, móc điện thoại ra gọi: “Em! Anh đang ở nhà nghỉ X ở Đông Anh đây. Vừa nãy anh rời khỏi chỗ mọi người ở cơ quan là phi thẳng xe lên đây. Anh muốn được ôm em quá. Anh nhớ em lắm em yêu ơi!”.

 Im lặng một vài phút, anh Công tiếp: “Em cứ yên tâm. Anh đã giải quyết dứt điểm với mụ vợ anh rồi. Anh đã nói thẳng với mụ ấy là tình yêu không còn. Sở dĩ còn sống với nhau là vì con mà thôi. Anh có cuộc sống riêng của anh. Mụ ấy chấp nhận được thì chấp nhận, không chấp nhận được thì cứ viết đơn ly hôn, anh ký ngay”.

 Nghe cách nói của chồng, chị Lan biết ngay là lão chồng đang gọi điện cho cô nhân tình cũ. Không thể kiềm chế được nữa, chị quẳng xe ở giữa đường, nhảy lên tát bốp vào mặt chồng. Có lẽ do quá bất ngờ nên anh Công luống cuống “thôi thôi nhé, vợ anh đang ở đây rồi” và tắt điện thoại.

 Theo bà Lê Thu Hiền (Giám đốc Trung tâm Tư vấn Người bạn tri kỷ, Hà Nội), trường hợp của chị Lan không phải là cá biệt. Trong mấy năm làm tư vấn, bà Hiền đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng là nữ có chồng mắc thói “trăng hoa”. Đây là những ông chồng “chỉ muốn thêm, không bao giờ muốn bớt”. Họ dùng đủ chiêu để tán tỉnh các cô gái, cả có chồng lẫn chưa chồng. Khi bị phát hiện họ thường rối rít van xin vợ tha thứ.

 Ngoài việc nói xấu vợ, các ông chồng này cũng thường dùng chiêu “bi kịch hóa hôn nhân”. Họ thường nói với các cô gái rằng: “Vợ chồng đến với nhau không phải vì tình yêu”, “đã ly thân”, “ngủ riêng cả chục năm rồi”… để gạ tình các cô gái.

BÍ QUYẾT SUNG MÃN TỰ NHIÊN CỦA PHÁI MẠNH

BÍ QUYẾT SUNG MÃN TỰ NHIÊN CỦA PHÁI MẠNH

KINGS MEN là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được bào chế với công thức  chuyên biệt  dành cho Nam giới trưởng thành, bao gồm 100%  các thảo dược quý hiếm tự nhiên:

+ Chiết xuất Nhân Sâm (Ginseng extract)

+ Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps extract)

+ Chiết xuất Dâm Dương Hoắc (Epimedium extract)

+ Chiết xuất Hàu Biển (Oytert extract)

Sản phẩm Kingsmen có tác dụng:

  •  Bổ sung vi chất, cân bằng  các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống suy nhược, chống lão hóa, nâng đỡ thể trạng  toàn diện và tự nhiên.
  • Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện & hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông một cách an toàn hiệu quả.