Bí quyết phong thủy giúp tìm được công việc mới tốt hơn

Bài viết xin chia sẻ những bí quyết phong thủy sẽ phần nào giúp bạn kiếm được một công việc tốt hơn và nhanh hơn.

Điều quan trọng nhất để quay trở lại điểm xuất phát đó là phải có đủ lòng tin vào cuộc sống. Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên cần làm ngay là hãy kéo rèm cửa sổ, để ánh sáng ban mai tràn vào trong phòng, khiến tinh thần phấn chấn, sảng khoái, sẵn sàng đương đầu với thách thức của ngày mới. Ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, làm cho không khí trong phòng trong lành hơn.

Cách hóa giải vận xui thất nghiệp theo đúng phong thủy

Dưới đây vuachuyenay.com xin chia sẻ 1 số cách để khai vận, khiến cho tài vận hanh thông:

Bí quyết phong thủy hóa giải vận xui bị thất nghiệp chuẩn nhất

– Nắm Chính ấn, tượng trưng cho nắm quyền, rất có lợi cho việc giữ vị trí được ổn định, hơn nữa còn có thể đễ dàng thăng quan tiến chức. Nhất là đối với những người có nguy cơ thất nghiệp cao thì có thể giúp họ có được cơ hội tốt và vận khí tốt đẹp. Vậy nên bạn có thể khắc cho mình một con dấu khai vận và luôn đeo con dấu này bên mình. Con dấu này có thể được làm bằng chất liệu đá quý và có màu sắc thanh nhã. Ngoài việc  tượng trưng cho quyền lực Chính ấn, con dấu bằng đá quý thiên nhiên còn có thể giúp bạn tích lũy được nhiều của cải bốn phương.

– Khi bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon ở trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ. Lắp chiếc bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ hãy nhớ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê rất có thể mời gọi quý nhân tới giúp, còn ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm với bóng đèn trưng sáng suốt ngày chính là tượng trưng cho quý nhân sẽ luôn ở bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn luôn tới với mình.

Bí quyết phong thủy hóa giải vận xui bị thất nghiệp chuẩn nhất

– Bài trí chậu trúc phú quý ở vị trí dễ thấy trong nhà. Nên trang trí cho cây trúc những sợi dây lụa màu đỏ, bởi cây thuộc tính âm, sợi dây lụa đỏ khi quấn trên cây trúc có thể mang lại dương khí cho bạn. Như vậy, có thể khiến cho sự nghiệp bản thân được tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp lên, và sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

– Hướng Bắc vẫn luôn luôn là hướng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, hay người bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà bạn đang mong muốn có, vị trí thích hợp nhất là treo ở phía Bắc để hỗ trợ nghề nghiệp hoặc hướng Tây Bắc để có được sự giúp đỡ từ Quý nhân, đây là 2 nơi tràn đầy năng lượng nhất trong căn phòng.

– Hãy treo một vật dụng kim loại phong thủy ở phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh được lồng trong khung kim loại. Thiết kế “yếu tố nước” hay một tấm gương đặt ở phía Bắc căn phòng, trang trí các vật dụng có màu xanh (da trời) hoặc đen.

– Hãy đảm bảo luôn có một luồng không khí xuyên suốt từ cửa lớn vào các phòng, và nhớ là không được có bất kỳ vật gì cản trở được bước chân của bạn khi bạn ra vào ngôi nhà từ cửa chính.

Trên đây là những gợi ý phong thủy để giúp bạn có thể tìm thấy được một công việc phù hợp, và nó cũng đóng một vai trò làm yếu tố “bổ trợ” đối với những người có đủ tiềm năng để phục vụ mơ ước của mình. Song điều quan trọng nhất vẫn là năng lực, niềm đam mê và khát vọng của bạn trong công việc.