Các mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho mệnh Kim

Vòng đeo tay phong thủy cho mệnh Kim sẽ là loại trang sức đem lại nhiều may mắn, sự thăng tiến đến công danh sự nghiệp, đồng thời sẽ tôn lên vẻ đẹp quyền quý của bản chủ. Những chiếc vong tay phong thuy mix cho mệnh Kim này rất hữu ích, gọn nhẹ và hợp thời trang, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, bởi vậy mà chúng được xếp vào danh sách những món quà ý nghĩa và đáng được lựa chọn nhất trong các dịp trong năm nay.

Dưới đây vuachuyenay.com  sẽ bật mí Top 5 mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Mệnh kim hợp với màu Nâu đất 

Vòng tay đá mắt hổ mix

Sức hút mạnh mẽ từ những đường vân của đá mắt hổ kích thích lòng tin và sự quyết đoán trong hành động. Với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, vòng đá mắt hổ thể hiện sự cá tính nổi bật của người đeo nó.

 2 Mệnh kim hợp với màu Vàng

Vòng tay đá thạch anh vàng

Người ta tin rằng, năng lượng mạnh mẽ từ loại đá này sẽ xóa tan cảm xúc tiêu cực, xua đuổi lo lắng, phiền muộn giúp người đeo lấy lại trạng thái cân bằng. Khi đá thạch anh kết hợp với phụ kiện tăng thêm tài vận, rước bình an.

3 Mệnh kim hợp với màu Vàng

Vòng tay Thạch Anh trắng mix

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ những tinh thể đá thạch anh trắng đem lại may mắn đến công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân. Bởi từ xưa, Thạch Anh đã được coi là thứ đá phong thủy mầu nhiệm, khi trải qua hàng trăm triệu năm hình thành, bản thân chúng được hấp thụ tinh hoa đất trời nên chúng ẩn chứa nguồn năng lượng dương khá mạnh có tác dụng chiêu tài phát lộc, trừ tà, tránh họa.

4 Mệnh kim hợp với màu Xám

 Vòng tay thạch anh khói

Phong cách độc đáo với đá mắt hổ đem lại sự an yên trong tâm hồn. Hơn thế nữa, vòng tay đá mắt hổ khiến con người bản lĩnh hơn trong mọi hành động, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách chông gai.

5 Mệnh kim hợp với màu ghi 

Thạch anh tóc đen

Được ví như tấm bùa hộ mệnh cho người mệnh Kim, vòng tay mã não ghi mix mặt Phật mang nhiều quyền năng bí ẩn bảo vệ chủ nhân chống lại thế lực tâm linh tà ác. Đặc biệt hơn, chúng thôi thúc  trí tuệ siêu nhiên của con người. Nó thích hợp với những con người tâm linh.

Trên đây là bài tổng hợp Top các mẫu vòng tay phong thủy mix cho mệnh Kim được nhiều người quan tâm nhất trong năm Bính Thân 2016. Vừa mang ý nghĩa chiêu tài phát lộc mà rất hợp thời trang. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn món quà ý nghĩa truyền tải thông điệp yêu thương đến những người thân yêu thì top 8 vòng tay trên vô cùng phù hợp.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/cac-mau-vong-tay-phong-thuy-danh-cho-nguoi-thuoc-menh-kim-334.html