Tìm hiểu tướng mặt của người đàn ông chung tình

Những tướng mặt ở dưới đây theo xem bói thể hiện chủ nhân của nó là những người rất chung tình, đáng tin cậy để tính chuyện lâu dài.

Tìm hiểu tướng mặt của người đàn ông chung tình

Tướng mặt vuông vức

Theo xem lich van nien 2019, người đàn ông có mặt vuông chữ điền thường có tình cách điềm tĩnh, chân thành, biết quan tâm chăm sóc tới mọi người xung quanh mình, nhất là những người phái yếu. Đây cũng là một đặc điểm tiêu biểu của người đàn ông chung tình.

Khi đã tìm được nửa kia cho mình, anh chàng này rất am hiểu tâm lý đối phương, chiều chuộng bạn từng sở thích nhỏ nhất.

Khi đã kết hôn, chàng trai này cứ thế an tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Việc nhà cửa, con cái giao hết cho vợ. Nhưng như thế không có nghĩa là họ bỏ bẵng, không quan tâm.

Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

Chủ nhân của kiểu mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng lại cân xứng với nhau thường rất thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Hiếm khi thấy người này phải nói chuyện vòng vo nhằm che giấu điều gì đó.

Xem boi bai tình yêu cho biết, đã yêu người đàn ông có nét tướng mặt này, bạn cần phải học cách để làm quen, có thể là chấp nhận việc này. Thẳng thắn tạo ra sự đáng yêu nhưng cũng là một điểm yếu chí tử của họ. Là nửa kia của mình thì bạn cần ở bên cạnh để bảo vệ họ khỏi các cạm bẫy có thể gặp phải trong cuộc sống, để cho công việc luôn suôn sẻ.

Ngoài ra, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn có khả năng kiếm tiền rất tốt, việc làm ăn kinh doanh khá “mát tay”. Họ cũng thuộc tuýp ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu và hết mực chung tình.

Nhân trung dài và sâu

Người đàn ông có đường nhân trung sâu và dài hay chú ý tới tình cảm, sống có phần hướng nội. Nếu nhân trung mở rộng gần môi chứng tỏ họ cũng là người phóng khoáng, rộng rãi, hiếm khi ghen tuông vô cớ.

Thêm nữa, anh chàng này kiên trì, nhẫn nại và giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên ai nấy đều dành sự ưu ái, tình cảm mến thương cho họ.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo.