Điểm danh Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ 31/08-06/09

3 con giáp may mắn nhất tuần mới này sở hữu vận may đặc biệt trong công việc cũng như tình duyên. Nhờ vậy mà họ làm gì cũng thành công, đạt được nhiều thành tựu nổi bật khiến người khác ngưỡng mộ. Đó là những con giáp nào? Cùng vuachuyenay khám phá ngay sau đây.

Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Thìn

Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Thìn

Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Thìn

Thiên Tài và Chính Tài giúp người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ hội làm ăn vào thời điểm này, giúp sự nghiệp phất lên nhanh chóng. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh không nên chần chừ do dự quá lâu mà cần nắm bắt ngay, bạn sẽ đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người làm công ăn lương cũng sẽ tìm được cơ hội thể hiện giá trị của mình.

Tuy nhiên, đến thời điểm cuối tuần, bạn cần phải thận trọng hơn trong việc giữ quan hệ với mọi người. Khi muốn thể hiện quan điểm của mình hoặc bênh vực một ai đó, bạn cần phải có cách nói và hành động uyển chuyển, không nên nói ra những lời quá chủ quan, gây phản cảm cho người nghe.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thìn còn độc thân không có nhiều cơ hội gặp được nửa kia như ý muốn. Đừng quá cầu toàn bởi chẳng ai hoàn hảo cả.

Con giáp tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 31/8 – 6/9/2020 của tuổi Thân cho hay con giáp may mắn nhất này nhờ có Thiên Đức ở bên tương trợ, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn nhiều phần.

Tuy nhiên, ở thời điểm đầu tuần, bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, không nên lười biếng! Tới cuối tuần mới thấy Chính Quan lộ diện, lúc đó cấp trên mới tin tưởng tinh thần trách nhiệm của người tuổi Thân để giao thêm những trọng trách lớn hơn. Nhất là người tuổi Canh Thân, nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để có hướng xuất hành, làm ăn hợp mệnh gặp nhiều may mắn.

Vận trình tình cảm không có biến động gì quá lớn, mối quan hệ của con giáp này vẫn yên bình.

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ 31/8 – 6/9/2020 dự báo tuổi Dậu có tài lộc khá ổn, may mắn, thuận lợi. Trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền là nhờ vào những hợp đồng và cơ hội làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên bạn không được chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Về đường tình duyên cũng khá may mắn. Người tuổi Dậu sinh năm 1981 có thể tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để sớm tìm được người tri kỷ.