Những cung hoàng đạo vẫn gặp may mắn dù dính phải vận hạn

Những chòm sao này dù cho sao Thủy nghịch hành nhưng vẫn gặp nhiều may mắn như bình thường, dường như không bị ảnh hưởng. Hãy cùng vuachuyenay tìm hiểu.

Chiều ngày 16/11, sao Kim vừa kết thúc hành trình nghịch hành của mình, thì vào sáng ngày 17/11, sao Thủy lại tiếp nối hành trình nghịch hành ấy, khiến các chòm sao không kịp trở tay thay quần áo.

Bọ Cạp – Lao động hăng say, thành công sẽ đến

Dịp cuối năm, cách hay để vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong mùa nghịch hành là siêng năng làm việc. Theo xem boi nếu tập trung vào công việc và chuyện kinh doanh của mình, cuộc sống của cung Bọ Cạp trong thời điểm này sẽ tương đối thoải mái, có thể còn khá dư giả và sung túc.

Tuy nhiên, vì vẫn là mùa nghịch hành, nên hãy dành thời gian này để dứt điểm những kế hoạch còn dang dở, đừng bắt đầu các dự án mới vội nha, Bọ Cạp.

Thiên Bình – Tình yêu thăng hoa

Mùa nghịch hành này, Thiên Bình sẽ gặp may mắn nhiều hơn trong chuyện tình cảm, cảm thấy muốn mở lòng, muốn trao con tim mình cho một người cai quản.

Tuy nhiên đối với Thiên Bình thì mùa nghịch hành này là thời điểm người yêu cũ gọi bầy, nếu không có sự cẩn trọng, bạn dễ nối lại tình xưa với người cũ, dính vào các mối quan hệ phức tạp thời gian trước thay vì tìm cho mình một tình yêu mới. Bạn cần luôn giữ được sự tỉnh táo nhé.

Ma Kết – Cuộc sống chưa bao giờ ổn định như thế

Sau thời gian không ổn định, lich van nien chia sẻ bối rối, mất định hướng của bản thân, không biết phải làm sao, người cung Ma Kết sẽ lấy lại được phong độ trong mùa nghịch hành. Cuộc sống của họ sẽ ổn định hơn, định hướng về sự nghiệp cũng vững chắc hơn hẳn, Ma Kết cảm giác được rất rõ.

Tập trung giải quyết những vấn đề, hệ lụy tích lũy từ trước, chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong sự nghiệp sau khi sao Thủy kết thúc hành trình nghịch hành.

Bảo Bình – Con tim thổn thức

Cho dù có phần không quan tâm việc tình cảm, nhưng tới thời điểm nghịch hành con tim của Bảo Bình cũng có sự rung động Giống với Thiên Bình thì Bảo Bình cũng nên giữ đầu óc tỉnh táo trước những tín hiệu bất thường của người cũ cho dù là crush hay người yêu. Những mối quan hệ đã qua rồi thì nên để cho nó qua luôn, không nên dại dột.

Hãy mở lòng cho các mối quan hệ mới, những đối tượng mới tiềm năng hơn. Hoặc nếu thời cơ chưa đến, hãy tranh thủ năng lượng của mùa nghịch hành mà chấm dứt hoàn toàn những gì đã cũ.

Kim Ngưu – Tập trung cao độ vươn tới đích

Mùa nghịch hành này, con đường sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ khá rộng mở. Kệ cho sao Thủy có đi lùi, các Kim Ngưu vẫn ung dung tận hưởng cuộc sống và tiến từng bước trong công việc và sự nghiệp.

Hoàn thiện những kế hoạch cũ từ trước. Nghiên cứu kỹ càng và có sự chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới. Kim Ngưu sẽ có các bước tiến triển đáng nó.