Thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2023 gặp phải vận hạn gì

Giải đáp thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2023 cho biết được họ sẽ gặp phải vận hạn gì, những biến cố thế nào trong năm mới này tại: Vuachuyenay.com nhé!

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay vận mệnh quý bà tuổi Thìn 1952 không được tốt. Trong nhà nữ mạng Nhâm Thìn thiếu hòa khí lại thêm sức khỏe của họ hay bị đau ốm.  Về phương diện xuất hành đi xa, nữ tuổi Thìn cũng gặp nhiều khó khăn do sức khỏe yếu, có hạn tai nạn xe cộ xảy ra ảnh hưởng đến chân tay.

Vận hạn nữ Nhâm Thìn năm 2023

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2023 được cát tinh sao Thủy Diệuchiếu mệnh xét thấy năm nay bản mệnh được nhận có tài lộc và hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao Thủy Diệu sẽ mang đến năng lượng tốt nhất cho nam nữ thuộc ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao này vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi về thị phi điều tiếng, hao tán tiền của cho bản mệnh nữ tuổi 1952.

Thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2023 gặp phải vận hạn gì

Hạn theo năm

Gặp Hạn Toán Tận chiếu mệnh năm Quý Mão, tử vi nữ mạng Nhâm Thìn phải cẩn thận tiền của mất mát thậm chí có thể vì đồng tiền mà vong mạng. Không chỉ thế, sức khỏe của quý bà sinh năm 1952 cũng dễ ốm đau bệnh tật lại thêm nữ giới tuổi Thìn ra ngoài xảy ra tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn theo tuổi

– Hạn Tam Tai: chủ về trong năm Quý Mão, tử vi về công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thìn không được như dự tính. Thêm vào đó, quý bà tuổi 1952 ra ngoài chủ về bất lợi, có chuyện phiền muộn đưa tới.

– Hạn Hoang Ốc: Bản mệnh Nhâm Thìn nếu mua nhà hay nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 thì không được thuận lợi, tốt lành.

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng về công việc 

Theo tuổi âm lịch, nữ mạng nói riêng và những người sinh năm 1952 nói chung đã ngoài tuổi bảy mươi, thuộc nhóm người cao tuổi. Vậy nên về công việc, sự nghiệp hay đường công danh của gia chủ đã yên bề gia thất được khá lâu rồi.

Trong năm 2023 này cũng vậy, mọi thứ liên quan đến phương diện này đều ở mức ổn định và không có gì đáng lo ngại cả.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Nhâm Thìn năm 2023

Trong năm nay, gia chủ Nhâm Thìn 1952 sẽ không gặp phải rắc rối hay rủi ro gì về vấn đề tài chính.

Tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023 về sức khỏe:

Tuổi đã cao nên cơ thể phần nào cũng sẽ có những chuyển biến không được tốt, đặc biệt về xương khớp. Năm Quý Mão này, gia chủ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục thường xuyên, vận động nhẹ nhàng để cơ thể không bị ì ạch và trở nên dẻo dai hơn. Bên cạnh đó là duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế tối đa những cảm xúc tiêu cực.

Xem Gia đạo tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nữ mạng:

Bản thân nữ mạng tuổi Rồng là người hoạt bát, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến. Từ mối quan hệ vợ chồng, con cái đến các mối quan hệ bạn bè xã giao đều được gia chủ gìn giữ và trân trọng.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1: Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa. Vì vậy, mọi việc trong gia đình xét thấy đều bình thường, tiền bạc cũng không gặp khó khăn.

Người sinh tháng 2: Đối với nữ giới tuổi Thìn 1952 sinh vào tháng Quý Mão mà năm Quý Mão là chủ về phạm thái tuế dẫn tới trong gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái hay xảy ra mâu thuẫn. Thêm vào đó, tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn cũng không được như ý.

Người sinh tháng 3: Người sinh vào tháng 3 – Giáp Thìn trong năm 2023 chủ về thiên can không nhận được tương trợ lại thêm địa chi tương hại khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình không hòa thuận.

Người sinh tháng 4: Nữ có tháng sinh Ất Tỵ có tử vi 2023 chủ về bình hòa, phương diện công việc làm ăn cũng như tiền bạc không có nhiều khởi sắc, không những thế còn phải hao tán không ít vào trong sức khỏe bản thân.

Người sinh tháng 5: Xem tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023 đẻ vào tháng Bính Ngọ chủ về năm Quý Mão có can chi tương xung dẫn tới bản mệnh không nhận được tương trợ, gia đình bất hòa, mồ mả gia tiên không yên.

Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng 6 – Đinh Mùi trong năm Quý Mão có thiên can phạm Tương Phá. Vì thế, trong năm nay, nhà cửa và công việc làm ăn của gia đình kém, xuất hành đi xa thường bất lợi.

Người sinh tháng 7: Nữ giới tuổi 1952 sinh tháng Mậu Thân trong năm 2023 không nhận được tương trợ, do đó, mọi việc làm ăn, xuất hành đi lại hay tài chính trong gia đình chủ về bình thường, không cần lo nghĩ.

Người sinh tháng 8: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Dậu gặp năm Quý Mão xét thấy can chi xung phá lẫn nhau gây hại cho sức khỏe bản mệnh. Không chỉ thế, tiền bạc hay công việc đều bất lợi, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Người sinh tháng 9: Người sinh vào tháng 9 – Canh Tuất trong năm 2023 sức khỏe không tốt, chủ về đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ mà nhận được lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng.

Người sinh tháng 10: Nữ giới đẻ vào tháng Tân Hợi năm 1952 có tử vi 2023 nhận được nhiều điều vui may đưa tới trong gia đạo như thêm con thêm cháu đưa tới. Ngoài ra, năm nay còn được nhận lộc do con cháu hiếu kính.

Người sinh tháng 11: Tử vi Nhâm Thìn nữ mạng 2023 về sức khỏe yếu kém, hay bị đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, mọi việc trong gia đình cũng gặp nhiều điều bất lợi, chú ý có hạn thị phi xảy đến.

Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm 2023 xét thấy sức khỏe khá tốt, đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. Thêm vào đó, xuất hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà gặp nhiều may mắn.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc