Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

Cùng tìm hiểu xem bói tử vi tuổi Tuất năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Tuất đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2019

Năm 2019 Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, tuy vậy năm nay được Thiên Tài trợ mệnh nên sự nghiệp năm tới của tuổi Tuất trải qua nhiều thăng trầm.

Theo boi tinh yeu, người tuổi Tuất gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh, khó có thể giữ được ưu thế cho mình, cơ hội đến nhưng có thể bị kẻ khác cướp mất, không thích hợp tham gia vào các dự án có tính cạnh tranh cao, dễ gặp thất bại.

Con giáp này được quý nhân ủng hộ, nhưng phần lớn rơi vào hoàn cảnh bị động, cần thêm nhiều nỗ lực để kiếm tìm cơ hội, bỏ công sức để nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc. Sự nghiệp dễ bị tiểu nhân ám hại, khó mà thuận lợi phát triển.

Có thể nói, vận trình sự nghiệp năm 2019 của con giáp này tuy có nhiều chuyện không như ý, cơ hội thăng tiến không nhiều, dễ bị tiểu nhân hãm hại, song nếu kiên trì đi theo con đường mình đã chọn, nhanh tay nắm bắt cơ hội thì có thể vén mây thấy mặt trời, nhìn thấy thành công phía trước.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Về mặt sự nghiệp, sau 1 năm Hại Thái Tuế, tuổi Tuất bắt đầu có những bước phát triển tích cực, bản mệnh đã dần thích nghi cùng các biến đổi của vận trình cá nhân.

Thêm vào đó, trong năm còn có những cát tinh có lợi cho con đường sự nghiệp như Thiên Hỷ, Thái Dương, bản mệnh nên tăng tốc, lợi dụng cát khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Được các cát tinh trên nhập mệnh, quan vận hanh thông, có lợi cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước. Vận trình của người đang tìm việc của rất lý tưởng, có thể tìm được công việc tốt bằng chính sức mình, có quý nhân dẫn dắt cho nhìn thấy cơ hội việc làm.

Ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp thì bản mệnh dễ được người khác trợ giúp, mưu sự dễ thành công. Người nào làm công ăn lương sẽ có quý nhân hỗ trợ, sếp quan tâm nâng đỡ, chỉ cần chăm chỉ làm việc cống hiến hết sức thì sẽ chờ được tới lúc thời vận thay đổi.

Xem boi ngay sinh, trong năm có Thái Dương cao chiếu, có lợi cho nam mệnh, người tuổi này sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nếu kinh doanh buôn bán thì nên hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới sẽ tốt hơn.

Dù được nhiều cát tinh trợ vận song trong năm vẫn phải chịu sự phá hoại của hung tinh Quả Tú, Kiếp Tài khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, lại thêm tiểu nhân thường xuyên gây chuyện âm thầm, khiến cho sóng gió nổi lên.