Tử vi năm 2016 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Tử vi 2016 Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Tử vi 2016 Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Năm 1967
Năm âm lịch: Đinh Mùi
Giải thích: Thất Quần Chi Dương – Dê lạc đàn
Mạng: Thiên thượng Thủy (Nư&c trên trời)
Sao: Thổ Tú. Rối rắm, bất an
Hạn: Huỹnh tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can : Đinh gặp Bính: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mùi gạp Thân: Hung niên, bất an
Màu sắc: Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Vàng. đỏ.

Tử vi 2016 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Đeo vòng tay Thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất

Tổng quát:

Theo Mixi, Quý Bà tuổi Đinh Mùi theo như xem bói thì bà là người hiền lương, trung hạu, thích tề gia nội trợ, không muốn đua tranh trong vòng danh lợi, cuộc sống thường gói kín trong công việc và gia đình. Nếu có điều kiện học hành, dễ thành công, vì có tay khoa bảng. Nhưng ở lãnh vực nào, Quý Bà cũng là người gương mẫu nhưng khó vươn cao bởi không có tính mạo hiểm, không thích cải cách, sợ sóng gió khó khăn.

Sự nghiệp:

Năm nay, bói bài cho rằng Quỷ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhỉều rắc rối, gia đạo bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thỗ, đối với mạng Thủy có phần bất lợi, nhưng với mạng Thiên Thượng Thủy Quý Bà không bị ảnh hưởng nhiều. Xét về mặt Tử Vi, Tiều vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tình cảm:

Năm nay, gia đình có nhiều chuyện cần phải giải quyết. Quý Bà là người nằm quyền chủ động trong gia đinh, với Tương ngộ Tướng, Quý Bà dễ trở nên áp đặt và lấn quyền của chồng. Vì vậy, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa. Nên thông cảm với chồrtg con đề giải quyết bất đồng. Đây là việc khó chặn nhưng với tấm lòng thương con, thương chổng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa.

Sức khỏe:

Năm nay: với Hạn Huỳnh Tuyền có thể lârr bệnh, cần theo dõi các bệnh phụ khoa, rối loạn máu huyết và phổi yếu. Đặc biệt, gặp Hung niên cần phòng tai nạn tàu xe, nên giảm thiểu đi xa.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/tu-vi-2016-tuoi-dinh-mui-1967-nu-mang-388.html