Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Tỵ

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tỵ. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Tỵ, bản mệnh tuổi Tỵ theo vuachuyenay có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 4/2019 âm lịch

Tháng Kỷ Tỵ này theo boi tinh yeu là tháng của bản mệnh, tuổi Tỵ phải đối mặt với Thái Tuế, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy vậy, với quyết tâm và bản lĩnh cá nhân của mình, bạn vẫn có được sự kỳ vọng của người khác. Bạn đã làm cái gì thì đều muốn làm tới cùng.
Tình cảm gặp trở ngại, có thể là tác động của gia đình hay chính những người trong cuộc. Dù thế nào đi nữa, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng làm tổn thương bất cứ ai khi chưa hiểu nguyên nhân vấn đề.
Về sức khỏe, hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo va quyệt hay tai nạn xe cộ bất ngờ.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 5/2019 âm lịch

Tháng này tuổi Tỵ có vận trình tương đối ảm đảm, Chính Tài bình thường, Thứ Tài gần như không có. Nên hạn chế việc đầu tư, tham gia những trò chơi đỏ đen nếu không muốn tiền mất tật mang. Tháng này có thể sẽ phải tiêu xài số tiền lớn với chuyện của người nhà.
Công việc gặp nhiều trở lực, tiến độ trì trệ, kết quả cuối cùng không lý tưởng. Nên thay đổi thói quen làm việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển bản thân.
Về tình cảm, người độc thân thiếu cảm giác an toàn, dù làm quen với nhiều người nhưng khó nảy sinh cảm tình.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 6/2019 âm lịch

Tháng này xem boi tu vi tài vận của tuổi Tỵ khá kém sắc, đặc biệt là Thứ Tài. Vì vậy, bản mệnh cần hạn chế việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, khi cho người khác vay tiền nên cẩn trọng, tránh việc không đòi được.
Công việc có những bước tiến mới nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh. Bản mệnh nên chủ động, xông xáo hơn trong công việc để dễ dàng có sự tín nhiệm của cấp trên.
Sức khỏe không lý tưởng, có thể bị ốm vặt. Nên duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình để chủ động phòng ngừa bệnh tật.