Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 17/10/2018

Cùng vuachuyenay tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ tư 17/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 13/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/10/2018

Thiên Bình ngày hôm nay chất chứa nhiều tâm sự mà bạn không biết nên thổ lộ với ai, bạn không dám nói ra vì sợ bị chê cười nên càng chôn sau bí mật trong lòng mình và cảm thấy cô độc hơn nữa. Nếu bạn không muốn trò chuyện cùng ai đó thì có thể thử viết nhật ký cho nhẹ bớt lòng.

Có vẻ như Bình nhi hơi thiếu tự tin rồi đấy, hãy nhớ bạn có sức hấp dẫn riêng mà người khác không có được. Lịch âm dương cho thấy bạn không phải là người nổi bật nhất giữa đám đông nhưng cũng chẳng cần thiết phải co rúm người lại sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội cả về công việc và tình cảm.

Đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi nếu không muốn bị mệt mỏi, kiệt sức, nếu có thể hãy xin nghỉ phép và đi du lịch vài ngày để lấy lại cân bằng.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/10/2018

Hôm nay Bọ Cạp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những phương cách mới mẻ để hoàn thành công việc. Bạn dành trọn tâm trí vào các nhiệm vụ của mình nên thành tựu đạt được cũng không hề nhỏ.

Công việc suôn sẻ, nhờ vậy mà tài lộc dồi dào, chòm sao này cũng vừa biết kiếm tiền lại biết cách quản lý việc tài chính. Bạn có năng lực trong việc đầu tư cũng như định hướng tiền bạc của mình nên thu nhập khá tốt, thậm chí là nhiều người còn hỏi xin ý kiến của bạn về lĩnh vực này.

Tuy nhiên có vẻ như sức khỏe của Cáp Cáp không được ổn định cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng làm việc bất chấp ngày đêm như vậy. Bận đến mấy thì cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ và dành thời gian để tái tạo năng lượng kẻo sẽ kiệt sức đấy.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao hôm nay cho hay Nhân Mã có nhiều ý tưởng hay ho và hướng tới mục tiêu rạng rỡ, tốt đẹp. Bạn đặt ra nhiều kế hoạch công việc phong phú, tích cực, cầu tiến, thể hiện mình là người sáng tạo và có tinh thần hứng khởi hiếm có.

Mã Mã tương đối tò mò, yêu thích khám phá nên nếu bạn không thể du lịch chỗ này chỗ khác thì bạn sẽ hướng tới các nơi quen thuộc một cách mới mẻ. Nghĩa là bên cạnh việc giữ thói quen cũ có thể tạo ra sự khác biệt nào đó ví dụ như hay đi uống cà phê thì có thể thử tới một quán mới.

Đôi khi Nhân Mã có những hành động khá bùng nổ, điên rồ, nhất là trong công việc, bạn không đi theo quy chuẩn, làm sai nguyên tác nên dẫn đến mắc sai lầm, ảnh hưởng tới cả tập thể. Nếu tiết chế được cách làm việc tùy hứng này thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.