Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Dậu, Tuất và Hợi ngày hôm nay chuẩn 7-2-2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên viện trợ nên quả quyết và dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, nhờ thế mà ko bỏ lỡ thì cơ kiếm tiền đã đến trước mắt. Phổ thông khi bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, quyết tâm giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất sở hữu thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, thỏa thuận, yến tiệc. Giảm thiểu kiện cáo, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi dau
Như tu vi 2018 thì kiếp Tài xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Dậu, điềm phá tài đang tới rất gần, bản mệnh cần quản lý túi tiền của mình thấp hơn. Nên mang kế hoạch tiêu xài hợp lý, nhất là thời điểm năm hết Tết đến, ai cũng có nhu cầu sắm sửa đồ đạc cho nhà mình một cái tết thật đủ đầy.
Ngũ hành xung khắc cho thấy đường tơ duyên của con giáp này ko được trơn cho lắm. Những cặp đôi vướng mắc về thời kì khi mà cuối năm rộng rãi chuyện cấp bách phải hoàn tất, cũng có phổ biến việc riêng tây phải toan lo nên không thể coi ngó và quan tâm tới nhau phổ biến như khi thường nhật.
những cặp vợ chồng với thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn từ các câu chuyện đời thường năm nào cũng gặp phải. Ví như không tìm được cách để dung hòa, khắc phục mọi sự từ tận gốc thì có lẽ bạn sẽ phải đối mặt mang chuyện này hơi thường xuyên. Hãy cố gắng sắm ra giải pháp dung hòa cho cả đôi bên nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi tuat
Tam hợp cục soi đường tạo điều kiện cho người tuổi Tuất tậu thấy cơ may tài lộc 1 cách thức dễ dàng. Bản mệnh biết được điểm cộng của mình và nỗ lực cực kỳ để phát huy điều chậm triển khai, sắm cho mình cơ hội để kiếm tiền, đủ sức tiêu pha cho dịp tậu tới, tha hồ sắm mua cho gia đình 1 dòng Tết ấm no.
Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Tuất, con giáp này nhận được lời khích lệ động viên từ đồng nghiệp cũng như sự ưu ái, tạo điều kiện của cấp trên. Nhân duyên rẻ cũng tạo điều kiện cho bản mệnh dễ dàng nhận được sự viện trợ mỗi khi gặp vấn đề.
cộng sở hữu những quyết tâm của cá nhân mình, người tuổi Tuất giành được hơi nhiều thành công trong công tác ngày bữa nay. Bạn tậu thấy các điểm cần phải phát huy rộng rãi hơn nữa, kết nối mang đồng nghiệp để tìm cách thức khắc phục, cùng nhau tương trợ cho công việc được rẻ hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi hoi
Thực Thần xuất hiện trong tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Hợi, báo hiệu 1 ngày làm ăn phát đạt sở hữu các người khiến kinh doanh. Hàng hóa bán chạy vô cùng, thời khắc cuối năm người nào ai cũng muốn sắm Tết cho nhà mình đủ đầy nên giúp cho lợi nhuận tăng vọt.
Theo như van han nam 2018 thì Thủy Hỏa xung khắc là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Hợi đang khá ảm đạm. Người độc thân chưa tậu được nhân duyên vừa ý. Người tới rồi đi để lại các vết thương lòng sâu hẳm cộng những tổn thương về ý thức khó lòng nguôi ngoai sở hữu con giáp này.
các cặp vợ chồng sở hữu thể sẽ phải đối mặt mang rộng rãi khó khăn trong quãng thời kì sắp tới do phổ quát yếu tố khách quan. Xa mặt cách thức lòng, tình cảm dần trở thành mờ nhạt khi 2 người có thêm phổ biến mối để ý và ko còn thời gian để dành riêng cho nửa kia của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi